NĂM 2020 - TĂNG CƯỜNG KỶ CƯƠNG THU, CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG ĐẦU TƯ KINH DOANH

Lãnh đạo quận Hồng Bàng đến thăm và tặng quà cho các nhà giáo nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020)

Cập nhật: 04/12/2020 09:11

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), lãnh đạo quận Hồng Bàng đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà các nhà trường và tặng quà một số nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo quận đã chúc mừng các nhà giáo nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; chúc các thầy cô giáo tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt học tốt, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn; bồi dưỡng, đào tạo những thế hệ học trò xuất sắc. Các nhà trường quan tâm hơn nữa trong việc hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp; đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học đã đặt ra, góp phần thực hiện thắng lợi sự nghiệp giáo dục và đào tạo của quận, góp phần xây dựng quận ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Quang Tuấn - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ và động viên các thầy, cô giáo cùng gia đình, khắc phục những khó khăn trong cuộc sống; đề nghị lãnh đạo các nhà trường tiếp tục quan tâm, hỗ trợ các thầy cô để góp phần ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và tiếp tục gắn bó với sự nghiệp trồng người cao quý và thiêng liêng.