Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

 • Thăm, chúc mừng các nhà trường và cán bộ quản lý, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Cập nhật ngày

  Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.
 • Quận Hồng Bàng phấn đấu đến cuối tháng 11 hoàn thành việc giao đất tái định cư cho 100% số hộ dân

  Cập nhật ngày

  Tại buổi giao đất, đồng chí Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng Dương Đình Ổn cho biết: hôm nay, UBND quận tổ chức giao đất cho 50 hộ gia đình, cá nhân, nâng tổng số hộ gia đình, cá nhân được nhận đất tái định cư thuộc dự án đến nay là 310 hộ, bằng 73% số hộ thuộc diện di dời, bố trí tái định cư của dự án.
 • Tăng tốc để về đích đúng kế hoạch

  Cập nhật ngày

  Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc được nhiều người dân đón chờ; hy vọng dự án sẽ tạo diện mạo mới, sạch đẹp cho đô thị Hải Phòng; mong dự án triển khai theo đúng kế hoạch đề ra. Với việc khẩn trương, tích cực của quận Hồng Bàng cùng các nhà thầu thi công, người dân Hải Phòng có thêm Dải trung tâm thứ 2 để vui chơi, thưởng ngoạn, đúng dịp đón chào năm mới 2019
 • Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri quận Hồng Bàng chuẩn bị kỳ họp thứ 8 HĐND khóa XV

  Cập nhật ngày

  Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Hải Bình - Thành ủy viên, Chánh Thanh tra thành phố tiếp thu ý kiến của cử tri trong quận và thông báo nhanh một số kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực, nhất là việc triển khai các công trình trọng điểm, việc tập trung nguồn lực vào chỉnh trang đô thị, kết cấu hạ tầng giao thông, an sinh xã hội…
 • UBND quận Hồng Bàng tổ chức kiểm tra tiến độ thi công dự án Chỉnh trang sông Tam Bạc

  Cập nhật ngày

  đồng chí Dương Đình Ổn – Chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành quận; Lãnh đạo UBND phường Hạ Lý và đại diện nhà thầu thi công, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, đơn vị phá dỡ.
 • Hội đồng PHPBGDPL quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Bộ luật Hình sự và tập huấn chuyên đề kỹ năng hòa giải cho hòa giải viên.

  Cập nhật ngày

  Từ ngày 1/1/2018, Bộ luật Hình sự sửa đổi năm 2015 chính thức có hiệu lực thi hành, đây là Bộ luật có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đóng vai trò thể chế hóa Hiến pháp 2013, thể chế hóa tinh thần của Cải cách tư pháp trong Nghị quyết 08 và Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị. Bộ luật Hình sự năm 2015 được soạn thảo theo hướng coi trọng việc hoàn thiện chính sách hình sự và thủ tục tố tụng tư pháp, đề cao hiệu quả phòng ngừa và tính hướng thiện trong việc xử lý người phạm tội.
 • Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc: Phấn đấu hoàn thành trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

  Cập nhật ngày

  Qua kiểm tra thực tế, nghe báo cáo của chủ đầu tư và ngành liên quan, đồng chí Nguyễn Xuân Bình đánh giá cao việc tổ chức thực hiện dự án của quận Hồng Bàng và đơn vị liên quan, cảm ơn người dân ủng hộ dự án.
 • Bảo đảm hiệu quả trồng, chăm sóc cây xanh theo cơ chế hỗ trợ của thành phố: Giải quyết vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ

  Cập nhật ngày

  Sau khi kiểm tra thực tế công tác trồng cây xanh tại quận Hồng Bàng, nghe đại diện các sở, ngành, địa phương báo cáo, đồng chí Nguyễn Xuân Bình nhấn mạnh, hỗ trợ vật tư, trong đó có hỗ trợ cây xanh để cải tạo ngõ, ngách, cảnh quan đô thị theo Nghị quyết 05 là chủ trương lớn của thành phố, có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, hợp lòng dân, được người dân đồng tình ủng hộ, thiết thực xây dựng thành phố Cảng xanh, văn minh hiện đại.
 • Chung kết Hội thi “Duyên dáng Hồng Bàng” năm 2018

  Cập nhật ngày

  Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng ngày 19/10/2018, quận Hồng Bàng tổ chức Hội thi “Duyên dáng Hồng Bàng” năm 2018. Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin, tài năng, duyên dáng, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Hồng Bàng
 • Sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

  Cập nhật ngày

  Nhằm biểu dương, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội gắn với nhiệm vụ của địa phương. Đồng thời nhằm ghi nhận, tôn vinh và động viên khuyến khích, phát huy tiềm năng sức sáng tạo của phụ nữ quận.
 • Hiển thị 1 - 10 of 401 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 41

  Tin tức sự kiện

   

  Liên kết website Liên kết website

  Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Số lượt online:

  Tổng số lượt truy cập: 14219672