Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Quận Hồng Bàng: Trao trả 74,5 triệu đồng cho người dân bỏ quên

Cập nhật ngày

Chiều 13-12, Bộ phận Một cửa hiện đại quận Hồng Bàng phối hợp với CAP Hoàng Văn Thụ tổ chức trao trả số tiền trên 70 triệu đồng cho người dân khi đến làm thủ tục nộp thuế trước bạ đã để quên.
  • Bắt đối tượng buôn bán vũ khí thô sơ qua mạng xã hội

Cập nhật ngày

Ngày 12-12, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45-Công an thành phố) tạm giữ hình sự Ngô Mạnh Cường, 21 tuổi, trú tại đường An Lạc, phường Sở Dầu (quận Hồng Bàng) về hành vi mua bán vũ khí và công cụ hỗ trợ trái phép.
  • Trong tháng 12-2017, hoàn thành thu hồi đất ở khu vực Công viên Rồng Biển

Cập nhật ngày

Sáng 12-12, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra Công viên Rồng Biển, sân vận động Cảng để định hướng quy hoạch và nghe tình hình triển khai dự án cải tạo đường Nguyễn Bình. Lãnh đạo các ngành, đơn vị liên quan dự làm việc.
  • Gần 200 doanh nghiệp tham gia đối thoại với BHXH quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Sáng 12-12, BHXH quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị đối thoại chính sách BHXH, BHYT và tuyên truyền cấp mã số BHXH cho 200 doanh nghiệp trên địa bàn quận. Tới dự buổi đối thoại có Giám đốc BHXH quận Hồng Bàng Nguyễn Tường Vân. Phó giám đốc BHXH TP Nguyễn Thị Lộc chủ trì hội nghị.
  • Quận Hồng Bàng thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Cập nhật ngày

Thực hiện kế hoạch số 165/KH-UBND ngày 18/8/2017 của UBND thành phố Hải Phòng về việc thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, UBND quận Hồng Bàng đã xây dựng và triển khai Kế hoạch thực hiện công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ và công dân tham gia Nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2018.
  • Đại biểu HĐND quận Hồng Bàng tiếp xúc cử tri trước kì họp thứ 5 HĐND quận

Cập nhật ngày

Triển khai Kế hoạch số 11/KH-HĐND ngày 26/10/2017 về việc tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ 5 HĐND quận, ngày 04/12/2017, Thường trực HĐND quận phối hợp với Ủy ban MTTTQ Việt Nam quận tổ chức tiếp xúc cử tri các đại biểu HĐND quận tại các phường. Đã có 680 cử tri tham dự tại 8 điểm tiếp xúc, tham gia 83 lượt ý kiến tâm huyết, sâu sắc trách nhiệm với kỳ họp thứ 5 HĐND quận
  • CAP Minh Khai (Hồng Bàng): Giúp 2 cháu bé tìm lại người thân

Cập nhật ngày

CAP Minh Khai (Hồng Bàng): Giúp 2 cháu bé tìm lại người thân Thiếu tá Cao Tuấn Anh - Trưởng CAP Minh Khai (Hồng Bàng) cho biết: Chiều 2-11, đơn vị đã giúp 2 anh em cháu bé ở Quảng Ninh tìm lại người thân.
  • Mô hình "Bơ gạo vì người nghèo"

Cập nhật ngày

Mỗi dịp Tết đến, xuân về, nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi, cựu thanh niên xung phong... trên địa bàn phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng) nhận gạo do Đoàn Thanh niên phường Thượng Lý trao tặng, từ mô hình “Bơ gạo vì người nghèo”.
  • Lãnh đạo quận Hồng Bàng thăm CBCS Công an phường Trại Chuối bị thương khi thực hiện nhiệm vụ

Cập nhật ngày

Chiều ngày 27-11, đ/c Hoàng Thị Nhẫn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận cùng đoàn công tác của Quận ủy đã đến bệnh viện Việt Tiệp thăm hỏi, động viên Đại úy Lã Văn Tuệ - Phó trưởng Công an phường Trại Chuối bị thương trong khi bắt giữ đối tượng “ngáo đá” gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.
  • Dự án chợ đầu mối rau, quả phường Sở Dầu (Hồng Bàng): Chi trả tiền đền bù, GPMB cho 44 hộ đợt I

Cập nhật ngày

Để phục vụ dự án đầu tư xây dựng nhà ở của cán bộ, công nhân Cty CP Xây dựng Ngô Quyền tại phường Trại Chuối, vừa qua, quận Hồng Bàng đã triển khai cắm mốc xác định chỉ giới thu hồi đất đối với 9/17 hộ dân có đất thu hồi thuộc dự án.
  • Hiển thị 1 - 10 of 294 kết quả.
    Số bài trên trang 10