Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Trao quà phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hảo

Cập nhật ngày

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng - Nguyễn Thị Hảo, Đ/c Hoàng Thị Nhẫn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận và đồng chí Giám đốc Công ty TNHH Phương Nghĩa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ, chúc mẹ sống lâu, là chỗ dựa tinh thần, động viên con, cháu phát huy truyền thống gia đình cách mạng, tích cực thi đua, lao động, sản xuất, học tập cống hiến cho xã hội. Mẹ Hảo năm nay 86 tuổi, có chồng và một con trai là liệt sĩ đều hi sinh trong kháng chiến chống Mỹ.
  • Thường trực HĐND quận họp rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 6 HĐND quận

Cập nhật ngày

Tham gia ý kiến các đại biểu dự họp đều khẳng định, kỳ họp thứ 6 HĐND quận đã thành công tốt đẹp. Kỳ họp đã thông qua 04 nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng. Việc trả lời các ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND được các thành viên UBND quận trả lời ngắn gọn, rõ ràng, với tinh thần nghiêm túc tiếp thu, có giải pháp khắc phục trong thời gian tới được đại biểu HĐND, dư luận cử tri và nhân dân quận đánh giá cao.
  • Quận Hồng bàng tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình phối hợp số 09/CTr-BCA-MTTQ, ngày 01/8/2013 giữa Bộ Công an và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới” (2013 - 2018)

Cập nhật ngày

Tại hội nghị, một lần nữa khẳng định kết quả 5 năm qua, lực lượng Công an và MTTQ từ quận đến phường đã tập trung chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức triển khai nghiêm túc, hiệu quả Chương trình phối hợp số 09 giữa Bộ Công an và Trung ương MTTQ Việt Nam, Chương trình phối hợp số 10 giữa CATP và MTTQ VN thành phố về: “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”; phối hợp chặt chẽ trong vận dụng các nội dung Chương trình phối hợp vào giải quyết các vấn đề thực tiễn của địa phương, đơn vị.
  • Tổ chức hội nghị Tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng cán bộ công chức cơ quan

Cập nhật ngày

Sáng ngày 06/7, UBND quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị tập huấn về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho toàn thể cán bộ công chức, nhân viên và lực lượng phòng cháy, chữa cháy cơ quan Quận ủy, HĐND – UBND- UBMTTQ VN và các đoàn thể quận. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Quang Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí UVBTV QU, PCT HDND, PCT UBND quận , cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan và các đoàn thể quận.
  • Kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp

• Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc: Thi công đường Tam Bạc đạt hơn 20%

Cập nhật ngày

Sau hơn 1 tháng khởi công xây dựng, Dự án chỉnh trang sông Tam Bạc (đoạn từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc) đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện. Dự kiến, công trình hoàn thành đúng dịp năm mới 2019.
  • Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri quận Hồng Bàng trước kỳ họp thứ 7 HĐND khóa XV

Cập nhật ngày

• Đại biểu Hội đồng nhân dân quận tiếp xúc cử tri chuẩn bị kì họp thứ 6 HĐND khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021

Cập nhật ngày

Triển khai Kế hoạch số 04/KH-HĐND ngày 03/5/2018 về việc tiếp xúc cử tri kỳ họp thứ 6 HĐND quận khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Ngày 14-15/6/2018, Thường trực HĐND quận phối hợp với Ủy ban MTTTQ Việt Nam 11 phường tổ chức để đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri tại các phường. Đã có 690 cử tri tham dự tại 8 điểm tiếp xúc, tham gia 68 lượt ý kiến tâm huyết, sâu sắc trách nhiệm với kỳ họp HĐND quận.
  • Khen thưởng đột xuất Công an quận Hồng Bàng

Khen thưởng đột xuất Công an quận Hồng Bàng
  • UBND quận Hồng Bàng tổ chức chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ và tổ chức bốc thăm đất tái định cư cho các hộ dân thuộc diện di dời dự án Chỉnh trang sông Tam Bạc

Cập nhật ngày

• Hiển thị 1 - 10 of 368 kết quả.
    Số bài trên trang 10