LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM CHỨC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02
 Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021). Sáng ngày 26/02/2021, Đoàn công tác của Quận ủy, HĐND, UBND UB MTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn cùng đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, các đồng chí lãnh đạo phòng Y tế, Văn phòng quận đến thăm và chúc mừng các đơn vị: Sở Y tế Hải Phòng, Bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, Bệnh viện Giao thông vận tải, Trung tâm Y tế quận, phòng Y tế và Trạm y tế 9 phường.

LÃNH ĐẠO QUẬN THĂM CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 66 NĂM

NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/02

-----------------

(Ảnh tại Sở Y tế)

Tại các đơn vị, đồng chí Chủ tịch UBND quận và đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận tặng hoa, quà chúc mừng, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Y tế Hải Phòng và quận Hồng Bàng, chúc cán bộ, nhân viên ngành y tế luôn đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức trước dịch bệnh Covid-19 hiện nay, phát huy tinh thần nhân văn, nhân ái “Thầy thuốc như mẹ hiền” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội của thành phố và quận.

(Ảnh tại Trung tâm Y tế, phòng y tế, Trạm y tế các phường)

VĂN PHÒNG QUẬN