Ngày 02/11/2021, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị công bố quyết định hợp nhất một số trường mầm non trên địa bàn và công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Việt Hưng - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch TT UBND quận; các đồng chí lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận ủy, Văn phòng quận, Phòng Nội vụ quận và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non Hoàng Văn Thụ, trường Mầm non Thượng Lý, trường Mẫu giáo Mầm non 1, trường Mầm non Sở Dầu, trường Mầm non Quán Toan, trường Mầm non Bạch Đằng và Mầm non Trại Chuối.

Ngày 02/11/2021, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị công bố quyết định hợp nhất một số trường mầm non trên địa bàn và công tác cán bộ. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận - chủ trì; đồng chí Đỗ Việt Hưng-Phó Chủ tịch TT UBND quận; các đồng chí lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận ủy, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng quận; đại diện lãnh đạo các phường: Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Thượng Lý, Trại Chuối, Sở Dầu, Quán Toan và cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường sáp nhập và có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Nội vụ công bố Quyết định Hợp nhất Trường Mẫu giáo Mầm non 5 và Nuôi dạy trẻ Hoa Phượng thành trường Mầm non Hoàng Văn Thụ; Hợp nhất trường Mẫu giáo Thượng Lý và Nhà trẻ 19/5 thành trường Mầm non Thượng Lý; trao Quyết định điều động 12 đồng chí đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng một số trường mầm non trên địa bàn quận từ ngày 02/11/2021. Trong đó:

- Đồng chí Đinh Thị Thanh Hiên - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm non 5 được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Hoàng Văn Thụ.

- Đồng chí Trần Thị Khương - Hiệu trưởng trường Mầm non Quán Toan được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Thượng Lý.

- Đồng chí Nguyễn Kim Tuyến - Hiệu trưởng trường Mầm non Sở Dầu được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Quán Toan.

- Đồng chí Hoàng Thị Vân Anh - Hiệu trưởng trường Nuôi dạy trẻ Hoa Phượng được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Sở Dầu.

- Đồng chí Phạm Thị Phương Thảo - Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Thượng Lý được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoàng Văn Thụ.

- Đồng chí Đặng Thị Liễu - Hiệu trưởng Nhà trẻ 19-5 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm non 1.

- Đồng chí Lê Thị Kim Oanh - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Bạch Đằng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Hoàng Văn Thụ.

- Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Mầm non 1 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Thượng Lý.

- Đồng chí Nguyễn Thị Thúy - Phó Hiệu trưởng trường Mẫu giáo Thượng Lý được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Thượng Lý.

- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai - Phó Hiệu trưởng trường Nuôi dạy trẻ Hoa Phượng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Bạch Đằng.

- Đồng chí Đỗ Thị Phượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trẻ 19-5 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Trại Chuối.

- Đồng chí Đặng Thị Lệ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Mẫu giáo Mầm non 5 được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Sở Dầu.

Phát biểu giao nhiệm vụ, lãnh đạo UBND quận đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần xây dựng phong trào giáo dục quận Hồng Bàng tiếp tục phát triển. Lãnh đạo UBND quận tin tưởng rằng, với sự nỗ lực cố gắng, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường các đồng chí được bổ nhiệm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được bổ nhiệm tiếp thu ý kiến chỉ đạo, bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận quan tâm chỉ đạo cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách được giao; đóng góp vào sự phát triển của ngành Giáo dục quận Hồng Bàng./.