Công an quận Hồng Bàng quyết liệt triển khai đợt cao điểm cấp CCCD gắn chíp

Công an quận Hồng Bàng quyết liệt triển khai đợt cao điểm

cấp CCCD gắn chíp

Quyết liệt thực hiện đợt cao điểm cấp CCCD gắn chíp do Công an thành phố phát động, ngày 01/04/2021, Công an quận Hồng Bàng đã tổ chức cấp CCCD lưu động tại trường THPT Hồng Bàng, phường Sở Dầu. Căn cứ vào tình hình thực tế, tổ công tác dự kiến cấp cho hơn 600 cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường và 40 cán bộ chiến sỹ của BCH Quân sự quận Hồng Bàng trong hai ngày từ 01-02/4/2021.

Để động viên tinh thần cán bộ chiến sỹ Công an quận Hồng Bàng, sáng 01/4, đồng chí Đỗ Việt Hưng - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã thăm, tặng quà Tổ công tác cấp CCCD và cán bộ, giáo viên, học sinh trường THPT Hồng Bàng.

Có thể nói, đây là nguồn động viên tinh thần to lớn, thể hiện sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Quận ủy, UBND quận cũng như cả hệ thống chính trị quận đối với chiến dịch cấp CCCD gắn chíp trên địa bàn quận./.

Văn phòng quận!