UBND quận tổ chức Hội nghị công bố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch

Sáng ngày 20/02/2023, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị công bố quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Đoan - Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận, đại diện cán bộ, công chức Văn phòng Sở Tài chính; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Quận ủy, phòng Nội vụ, Văn phòng quận; cùng toàn thể cán bộ, công chức phòng Tài chính - Kế hoạch.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Nội vụ thừa ủy quyền công bố quyết định của Chủ tịch UBND quận về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Văn Thoại - Phó Chánh Văn phòng Sở Tài chính được tiếp nhận đến nhận công tác tại Phòng Tài chính - Kế hoạch quận Hồng Bàng  và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Thay mặt UBND quận, đồng chí Phạm Văn Đoan - Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Văn Thoại.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND quận gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Sở Tài chính đã quan tâm, tạo điều kiện trong việc triển khai nhiệm vụ giữa hai cơ quan về công tác cán bộ. Đồng thời đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác của đồng chí Thoại trong thời gian qua và chúc mừng đồng chí trên cương vị công tác mới. Đề nghị đồng chí tiếp tục học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị mới đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thoại - Tân Phó Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Quận ủy, UBND quận và các đồng chí lãnh đạo quận; đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết, góp phần cùng tập thể cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.