Khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho công chức, viên chức Bộ phận Một cửa các cấp năm 2023
Sáng 5/12, tại Trung tâm Chính trị - Hành chính quận Hồng Bàng, Văn phòng UBND thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp cho công chức, viên chức Bộ phận Một cửa các cấp năm 2023. Tới dự có Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Trần Huy Kiên. Tham dự có công chức, viên chức Bộ phận Một cửa các Sở, ngành, quận, huyện, xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố.

Học viên tham gia lớp tập huấn

PGS. TS Nguyễn Quang Liệu - Giảng viên cao cấp Trường Đại học Khoa học Xã hội nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trao đổi với các học viên

Tại lớp tập huấn, PGS. TS Nguyễn Quang Liệu - Giảng viên cao cấp Trường Đại học Khoa học Xã hội nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội trao đổi, thảo luận, chia sẻ những nội dung cốt lõi văn hóa công sở, kỹ năng giao tiếp với tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tại bộ phận Một cửa…

Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Trần Huy Kiên phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, Phó Chánh Văn phòng UBND thành phố Trần Huy Kiên nhấn mạnh: Trong thời gian qua, các Sở, ban, ngành thành phố, UBND cấp huyện, cấp xã đã tích cực, chủ động trong việc triển khai công tác cải cách thủ tục hành chính, triển khai thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông theo chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và thành phố; tăng cường đầu tư trang thiết bị, bố trí nhân sự bảo đảm cho tổ chức, hoạt động của Bộ phận Một cửa. Bộ phận Một cửa các cấp đã phát huy được vai trò là trung tâm kết nối giữa người dân và phòng, đơn vị chuyên môn; từng bước được củng cố, hiện đại hóa và ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động. Lớp tập huấn được tổ chức nhằm giúp cán bộ, công chức phụ trách và làm việc trực tiếp tại Bộ phận Một cửa các cấp trên địa bàn thành phố bổ sung những kỹ năng cần thiết trong quá trình giao tiếp với tổ chức, cá nhân đến giao dịch, thực hiện các thủ tục hành chính, góp phần hình thành phong cách ứng xử văn minh, lề lối làm việc chuẩn mực, khoa học; bảo đảm tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, năng động, hiệu quả trong hoạt động thực thi nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu thời kỳ đổi mới; không ngừng nâng cao uy tín, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong phục vụ nhân dân.

Nguyễn Hải