ĐẢNG BỘ QUẬN HỒNG BÀNG HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 8 KHOÁ XIII
Hôm nay, ngày 04/12, Quận uỷ Hồng Bàng tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 8 (khoá XIII). Hội nghị được tiếp sóng từ Trung ương và Thành uỷ Hải Phòng.

🌼 Dự và chủ trì Hội nghị học tập Nghị quyết Trung ương 8 khoá XIII có đồng chí Lê Ngọc Trữ-UVBTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy; đồng chí Đỗ Việt Hưng- Phó Bí thư Thường trực Quận ủy,Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Quận ủy; Chủ tịch UBND quận. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ quận, Báo cáo viên, Cộng tác viên DLXH quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị thuộc quận.

🌼 Trong phiên làm việc buổi sáng, các đại biểu đã được nghe đồng chí Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước truyền đạt chuyên đề "Tiếp tục phát huy truyền thống đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc"; và đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ truyền đạt chuyên đề "Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng chính sách xã hội, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn mới"

🌻 Buổi chiều cùng ngày, Hội nghị được nghe đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phan Văn Giang truyền đạt chuyên đề: "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới"; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa truyền đạt chuyên đề: "Tiếp tục xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ trí thức đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước nhanh và bền vững trong giai đoạn mới".

🌼Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm của các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII.

Nguồn tin: Hồng Bàng ngày mới