UBND quận tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Tiểu học Bạch Đằng và Trường Tiểu học Hùng Vương
Sáng ngày 08/11/2022, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý tại trường Tiểu học Bạch Đằng và trường Tiểu học Hùng Vương. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Quận ủy; phòng Nội vụ, phòng GD&ĐT, Văn phòng quận; ĐU-HĐND-UBND các phường: Sở Dầu, Hùng Vương; cùng Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Bạch Đằng và trường Tiểu học Hùng Vương.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Nội vụ công bố quyết định của Chủ tịch UBND quận về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai - Hiệu trưởng trường Tiểu học Bạch Đằng được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Hùng Vương; đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Hùng Vương được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Bạch Đằng.

Hội nghị công bố Quyết định tại trường Tiểu học Bạch Đằng và Tiểu học Hùng Vương

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai và đồng chí Nguyễn Thị Hương.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai và đồng chí Nguyễn Thị Hương, mong các đồng chí phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, đoàn kết thống nhất cùng Ban giám hiệu nhà trường xây dựng phong trào giáo dục quận Hồng Bàng tiếp tục phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Mai và đồng chí Hương cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Thường trực Quận ủy, UBND quận và các đồng chí lãnh đạo quận; đồng thời hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý; chú trọng phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phòng Nội vụ ( Duyệt đăng tin: Thanh Huyền)