UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ tại trường THCS Quán Toan và trường THCS Phan Bội Châu

Sáng ngày 21/6/2022, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị công bố quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý tại trường THCS Quán Toan và trường THCS Phan Bội Châu. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận; đại diện lãnh đạo các đơn vị: Ban Tổ chức Quận ủy; Ủy ban Kiểm tra Quận ủy; ĐU-HĐND-UBND các phường: Quán Toan, Phan Bội Châu; phòng Nội vụ, phòng GD&ĐT, Văn phòng quận cùng Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường THCS Quán Toan và trường THCS Phan Bội Châu.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Nội vụ công bố quyết định của Chủ tịch UBND quận về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Chà - Phó Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Quán Toan; đồng chí Cao Thị Hằng - Phó Hiệu trưởng trường THCS Quán Toan được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Phan Bội Châu.

Thay mặt UBND quận, đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Thị Chà và đồng chí Cao Thị Hằng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận đánh giá cao năng lực, trình độ và kinh nghiệm công tác của đồng chí Chà và đồng chí Hằng, mong các đồng chí phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, tích cực học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, phương pháp quản lý, đoàn kết thống nhất cùng Ban giám hiệu nhà trường xây dựng phong trào giáo dục quận Hồng Bàng tiếp tục phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Chà và đồng chí Hằng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Quận ủy, UBND quận và các đồng chí lãnh đạo quận; đồng thời hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; tích cực đổi mới trong công tác quản lý; chú trọng phát triển đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý nhà trường và nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Phòng Nội vụ.