Tòa Giám mục Hải Phòng thăm Đảng bộ, chính quyền quận Hồng Bàng

Sáng ngày 14/12, đồng chí Lê Ngọc Trữ- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ tiếp thân mật Linh mục Nguyễn Văn Nguyên- Đại diện Tổng Giám mục Hải Phòng đến thăm Đảng bộ, chính quyền quận Hồng Bàng. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Minh Tuấn- Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Thị Thanh Vân- Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận Quận uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; Đinh Trọng Chiềm- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Trưởng Công an quận.

Linh mục Nguyễn Văn Nguyên chúc mừng những thành tựu quận đạt được trong thời gian qua; đồng thời chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận nhiều sức khỏe, niềm vui, đạt được nhiều kết quả trong mọi lĩnh vực, xây dựng quận ngày càng vững mạnh, phát triển.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ- Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Linh mục Nguyễn Văn Nguyên, thông tin về những thành tựu nổi bật của quận và đánh giá cao những đóng góp của chức sắc, tín đồ tôn giáo, trong đó có chức sắc, đồng bào Công giáo trong các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng , an ninh, các hoạt động từ thiện nhân đạo... Nhân dịp sắp đến lễ Giáng sinh, đồng chí Bí thư Quận uỷ Lê Ngọc Trữ chúc Linh mục Nguyễn Văn Nguyên và các linh mục, bà con giáo dân mùa Giáng sinh an lành, tràn đầy hồng ân Thiên chúa, tiếp tục đồng hành với các cấp uỷ Đảng, chính quyền chung tay xây dựng quận Hồng Bàng ngày càng phát triển văn minh, hiện đại; đồng thời đề nghị Toà Giám mục, Nhà thờ Chính toà có phương án tổ chức Lễ Giáng sinh bằng hình thức trực tuyến đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng sinh hoạt tôn giáo của đồng bào Công giáo và Nhân dân, đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19./.