Quận Hồng Bàng tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, kể chuyện sách báo năm 2022
Sáng ngày 25/5/2022, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Thiếu nhi Hồng Bàng tuyên truyền, kể chuyện theo sách, báo năm 2022

Sáng ngày 25/5/2022, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao quận  phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Thiếu nhi Hồng Bàng tuyên truyền, kể chuyện theo sách, báo năm 2022. Tới dự hội thi có các đồng chí: Vũ Văn Tuấn- Giám đốc Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố; Đỗ Việt Hưng- Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, Trưởng ban Tổ chức hội thi; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Thư viện Khoa học Tổng hợp thành phố, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Quận ủy, lãnh đạo các Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng quận, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, lãnh đạo UBND và cán bộ văn hóa các phường, Ban giám hiệu các trường Tiểu học thuộc quận.

Kết quả cuộc thi cấp trường, với trên 200 lượt câu chuyện được kể với sự hồn nhiên và trong sáng, với chất giọng truyền cảm các em đã mang đến Hội thi những câu chuyện, những tấm gương anh hùng nhỏ tuổi quả cảm của dân tộc ta qua các thời kỳ lịch sử. Ban tổ chức đã lựa chọn được 09 câu chuyện kể xuất sắc đến từ 9 trường Tiểu học thuộc quận tham gia Hội thi cấp quận. Hội thi kết thúc, với những câu chuyện đầy cảm xúc của các em học sinh, Ban tổ chức hội thi đã trao 01 giải xuất sắc (đội thi Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương), 03 giải nhất (Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Huệ, Quán Toan) và 05 giải nhì (Trường tiểu học Ngô Gia Tự, Bạch Đằng, Trần Văn Ơn, Nguyễn Trãi, Hùng Vương).

Một số hình ảnh Hội thi:

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao