Quận Hồng Bàng: Hội diễn Ca - Múa - Nhạc chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng năm 2023
Tối 5/5, quận Hồng Bàng tổ chức Hội diễn Ca - Múa - Nhạc với chủ đề “Tỏa sáng miền cửa biển” chào mừng Kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 lịch sử; và hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng năm 2023.

Dự chương trình có đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận; Đồng chí Lê Thị Vân, UVBTV quận ủy - Phó Chủ tịch TT UBND quận; đồng chí Cao Thị Thanh Xuân, UVBTV quận uỷ, Trưởng ban Tuyên giáo; đồng chí Nguyễn Hoàng Việt - UVBTV quận ủy, Trưởng ban Dân vận; đồng chí Lê Thị Lan - Ủy viên Quận ủy - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; đại diện các phòng chuyên môn Sở Văn hóa và Thể thao cùng các đồng chí trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận; Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, trưởng các đoàn thể, cán bộ văn hóa phường, lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn quận và đông đảo Nhân dân trong và ngoài địa bàn.

Lãnh đạo quận Hồng Bàng tặng hoa cho các đơn vị tham gia Hội diễn.

Tham gia Hội diễn Ca - Múa - Nhạc cấp quận có 14 tiết mục đặc sắc được lựa chọn từ 38 tiết mục tại Hội diễn cấp phường, với các ca khúc ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương, đất nước, thành phố và quận. Các tiết mục được dàn dựng công phu, nhận được sự tham gia nhiệt tình của các ca sỹ, diễn viên quần chúng không chuyên.

Các đại biểu và đông đảo Nhân dân tham dự Hội diễn.

Thông qua Hội diễn nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc, qua đó tạo điều kiện cho người dân được tham gia sinh hoạt văn hoá, văn nghệ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thúc đẩy lao động sản xuất, tích cực xây dựng đời sống kinh tế, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - văn hoá - xã hội năm 2023.

Ban Tổ chức của quận sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc, dàn dựng chương trình tham dự Hội diễn Ca - Múa - Nhạc cấp thành phố.

Một số hình ảnh tại Hội diễn Ca - Múa - Nhạc quận Hồng Bàng:

PHÒNG VĂN HÓA VÀ THÔNG TIN QUẬN