Hội Chữ thập đỏ quận Hồng Bàng: Tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách, hộ gia đình ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn quận

Sáng ngày 10/01/2022, đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận làm trưởng Đoàn cùng Ban Thường vụ Hội Chữ thập đỏ quận đã tới thăm, tặng quà Tết cho 10 hộ nạn nhân chất độc da cam, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên địa bàn phường Quán Toan, Hùng Vương với trị giá 5.000.000 đồng.

Đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận tặng quà hộ cận nghèo, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 tại phường Hùng Vương

Đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ quận tặng quà học sinh bị bệnh hiểm nghèo tại phường Quán Toan.

Cũng trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ quận đã trao tặng 90 suất quà trị giá 36.000.000 đồng cho các hộ cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam, trẻ mồ côi, người tàn tật, hộ bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19 trên địa bàn quận.

Đồng chí Phạm Thị Mai Anh - Phó Chủ tịch TT Hội CTĐ quận trao quà cho đại diện Hội CTĐ các phường