Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Ủy ban nhân dân quận tổ chức kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Sáng ngày 07/3/2020, Đoàn kiểm tra của UBND quận do đồng chí Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống dịch covid-19 trên địa bàn quận.
  • UBND Quận Hồng Bàng tiếp Đoàn kiểm tra của Sở Thông tin và Truyền thông về hiện trạng ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng “Chính quyền điện tử”

Cập nhật ngày

Thực hiện Thông báo số 16/TB-STTTT ngày 24/2/2020 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc kiểm tra hiện trạng ứng dụng công nghệ thông tin và xây dựng chính quyền điện tử trên địa bàn thành phố. Sáng ngày 26/02/2020, UBND quận Hồng Bàng đã tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra số 01 (theo Quyết định số 29/QĐ-STTTT ngày 24/2/2020 của Sở TTTT) tại trụ sở cơ quan UBND quận Hồng Bàng.
  • Hội nghị Tổng kết tết Nguyên đán Canh Tý và công tác tuyển quân năm 2020

Cập nhật ngày

Sáng ngày 20/02/2020, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị sơ kết tết Nguyên đán Canh Tý và công tác tuyển quân năm 2020.
  • Quận Hồng Bàng rộn ràng ngày Hội Tòng quân

Cập nhật ngày

Sáng 11/02/2020, trong không khí rộn ràng, phấn khởi và đầy tự hào, Quận Hồng Bàng tổ chức Lễ giao, nhận công dân nhập ngũ năm 2020. Dự lễ giao, nhận quân có các đồng chí đại biểu Thành ủy, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Công an thành phố, Lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, các PCT. HĐND, PCT. UBND quận, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận.
  • UBND quận tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra trên địa bàn quận

Cập nhật ngày

Tối ngày 06/02/2020, Đoàn kiểm tra của UBND quận do đồng chí Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn tổ chức kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra tại một số điểm kinh doanh, dịch vụ, khách sạn trên địa bàn quận
  • Quận Hồng Bàng chủ động phun thuốc khử trùng phòng virus Corona

Cập nhật ngày

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, chiều tối ngày 06/02/2020, quận Hồng Bàng tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng tại khuôn viên trụ sở làm việc quận (số 6 đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu).
  • Quận Hồng Bàng: Phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Cập nhật ngày

Sáng 30-1 (tức ngày 6 Tết Canh Tý 2020), tại khu dân cư Đồng Chuối 1, Đồng Chuối 2 (phường Hùng Vương), quận Hồng Bàng tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đồng chí Phạm Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy cùng dự.
  • Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết của Quận ủy, Hội đồng nhân dân quận về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; phát động phong trào thi đua năm 2020

Cập nhật ngày

Sáng ngày 13/01/2020, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết của Quận ủy, Hội đồng nhân dân quận về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; phát động phong trào thi đua năm 2020.
  • Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Hồng Bàng thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Hải Phòng, Nhà thờ Chính tòa, Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố nhân dịp lễ Noel năm 2019

Cập nhật ngày

Đến thăm Ủy ban Đoàn kết Công giáo Thành phố, đ/c Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam TP Hải Phòng trong năm 2019 đã tích cực vận động đồng bào sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hoá tại khu dân cư cũng như tham gia các hoạt động từ thiện xã hội.
  • thăm hỏi, động viên chiến sĩ Công an phường Minh Khai bị thương khi làm nhiệm vụ

Cập nhật ngày

Công an phường Minh Khai nhận được thông tin của Cảnh sát 113 với nội dung có một thanh niên có ý định nhảy cầu Hoàng Văn Thụ. Công an phường Minh phai triển khai ngay tổ công tác đến hiện trường và phát hiện thanh niên đang đứng ngoài lan can cầu có ý định nhảy cầu tự tử.
  • Hiển thị 21 - 30 of 503 kết quả.