Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Quận Hồng Bàng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2016

Cập nhật ngày

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới, mừng thành phố đang vươn lên những tâm cao mới.
  • CSGT dẫn cháu bé lạc đường về nhà

Cập nhật ngày

Ngày 21-2, đúng dịp kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT, anh Phạm Quang Khoa (SN 1968, trú tại phường Trại Chuối, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, hiện là lái xe Công ty đóng tàu Sông Cấm) đã gửi thư cảm ơn các chiến sỹ Cảnh sát giao thông, Công an TP Hải Phòng tìm được con trai là Phạm Tiến Lộc, SN 1999, bị lạc đường.
  • Hoàn thành giai đoạn 1 Công viên cây xanh Tam Bạc

Cập nhật ngày

Dự án Công viên cây xanh Tam Bạc góp phần tạo điểm nhấn kiến trúc, đồng bộ quy hoạch cho dải trung tâm thành phố Hải phòng theo hướng xanh – sạch – đẹp – văn minh – hiện đại, tạo thêm không gian công cộng đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí của nhân dân và phục vụ phát triển du lịch.
  • Quận ủy Hồng Bàng tổ chức họp Ban chỉ đạo về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội

Cập nhật ngày

Sáng 18-2, Quận ủy Hồng Bàng tổ chức họp Ban chỉ đạo về công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Doãn , Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy.
  • Đột phá giải phóng mặt bằng để xây dựng bản sắc đô thị

Cập nhật ngày

UBND quận Hồng Bàng đã tập trung triển khai hoàn thành công tác kiểm kê, lập phương án bồi thường, tiến hành chi trả tiền cho nhân dân đảm bảo tiến độ thành phố yêu cầu đối với 1.267 hộ dân tại một dự án lớn vốn bị “tắc” trong khâu giải phóng mặt bằng từ nhiều năm trước để bàn giao cho UBND thành phố Hải Phòng thực hiện Dự án KĐT Xi Măng.
  • Nỗ lực triển khai dự án hệ thống quản lý dân cư

Cập nhật ngày

Thời gian qua, CAQ Hồng Bàng đã đạt được kết quả bước đầu đáng ghi nhận trong việc triển khai đề án “Xây dựng hệ thống quản lý dân cư” trên địa ban. Công tác quản lý cư trú nói riêng, đảm bảo ANTT trên địa bàn quận nói chung đã có bước chuyển rõ nét.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức tiếp xúc đầu xuân và phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Xuân Bính Thân 2016

Cập nhật ngày

Sáng ngày 15/2/2016, ngày làm việc đầu tiên của năm Bính Thân 2016, Lãnh đạo Quận uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng tổ chức gặp mặt đầu xuân với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên các ban Đảng, các phòng, ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể nhân dân quận.
  • Bắt đối tượng chuyên trộm xe đạp ở phường Quán Toan

Cập nhật ngày

Bắt đối tượng chuyên trộm xe đạp ở phường Quán Toan. Lợi dụng tâm lý khinh suất của người dân trong việc bảo quản và không trình báo cơ quan công an khi bị mất cắp tài sản nhỏ, Thế đã có đất thực hành thuần thục món nghề đạo chích của mình tại địa bàn phường Quán Toan, trở thành kẻ trộm xe đạp chuyên nghiệp.
  • Chợ lá dong, lạt giang ngày Tết giữa phố cổ Hải Phòng

Cập nhật ngày

Chợ lá dong, lạt giang ngày Tết giữa phố cổ Hải Phòng. Đoạn phố Tam Bạc, kéo dài qua 3 phường Minh Khai, Phan Bội Châu, Phạm Hồng Thái, thuộc Q.Hồng Bàng từ lâu được coi là một khu phố cổ của TP.Hải Phòng.
  • Trong tháng 1-2016, bàn giao mặt bằng giai đoạn 2 DA Công viên Tam Bạc

Cập nhật ngày

Trong tháng 1-2016, bàn giao mặt bằng giai đoạn 2 DA Công viên Tam Bạc. Chiều 21-1, đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị mặt bằng Dự án công viên cây xanh từ bến xe Tam Bạc cũ đến chân cầu đường bộ Tam Bạc.
  • Hiển thị 271 - 280 of 362 kết quả.
    Số bài trên trang 10