Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng tiếp xúc cử tri tại quận Hồng Bàng.

Cập nhật ngày

Chuẩn bị kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa 14, ngày 6-10, đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng gồm các đồng chí Bùi Thanh Tùng - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, đồng chí Nghiêm Vũ Khải - Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tiếp xúc cử tri quận Hồng Bàng và huyện đảo Bạch Long Vỹ.
  • UBND quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị thông qua các qui định về xét tái định cư hộ phụ cho các hộ dân thuộc dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng

Cập nhật ngày

Ngày 29/9/2016, tại trụ sở UBND phường Thượng Lý, UBND quận Hồng Bàng tổ chức 03 hội nghị thông qua các qui định về xét tái định cư hộ phụ cho các hộ dân thuộc dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng.
  • Hội nghị sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016

Cập nhật ngày

Ngày 29/9/2016, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016 với sự có mặt của gần 200 đại biểu tham dự, gồm các đồng chí Thường trực Quận ủy- HĐND - UBND - UBMTTQVN quận, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị phối quản, đơn vị sự nghiệp, các phường, các trường học thuộc quận.
  • Công bố Bí thư Quận ủy Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Chiều 30-9, tại trụ sở UBND quận Hồng Bàng, Thành ủy tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ lãnh đạo chủ chốt Quận ủy Hồng Bàng. Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa - Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng chủ trì hội nghị; cùng dự có đồng chí Cao Xuân Liên - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy.
  • Lễ khởi công Công trình tổ hợp Trung tâm thương mại và Khách sạn thuộc dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng

Cập nhật ngày

Chiều ngày 18/9/2016, tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, Tập đoàn Vingroup khởi công tòa tháp 45 tầng thuộc Dự án khu đô thị Vinhomes Rivacity Hải Phòng với chiều cao 148m.
  • Lãnh đạo UBND thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị lễ khởi công Công trình tổ hợp Trung tâm thương mại và Khách sạn thuộc Dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng

Cập nhật ngày

Ngày 15/9/2016, đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị cho lễ khởi công công trình tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn thuộc dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng.
  • Tưng bừng Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017

Cập nhật ngày

Sáng ngày 05/9/2016, 43/43 trường học trên địa bàn quận Hồng Bàng đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017 trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò trước thềm năm học mới. Dự khai giảng và chung vui với thầy, trò nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, các PCT. HĐND- UBND quận, trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị trực thuộc quận.
  • Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ lực lượng dân phòng năm 2016 trên địa bàn quận Hồng Bàng.

Cập nhật ngày

Ngày 27/8/2016, tại Công ty TNHH một TV đóng tàu Bạch Đằng, Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức Hội thao kỹ thuật chữa cháy và cứu nạn cứu hộ lực lượng dân phòng năm 2016. Tới dự Hội thao có các đồng chí lãnh đạo Cảnh sát PCCC thành phố; các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy; đồng chí Dương Đình Ổn – Phó chủ tịch UBND quận, Trưởng ban tổ chức Hội thao; Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo cổ động viên đến từ các phường trên địa bàn quận.
  • Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Pháp lệnh về lực lượng Dự bị động viên (1996-2016)

Cập nhật ngày

Sáng ngày 10/8/2016, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên (1996-2016). Tham dự kỳ họp có hơn 150 đại biểu tham dự, gồm đồng chí Đại tá Trịnh Văn Ngọ - Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự thành phố; đồng chí Nguyễn Hải Bình – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Tô Đình Đại – Chủ tịch UBND quận; đồng chí Phạm Hữu Bình – Chủ tịch UBMTTQVN quận; các đồng chí Thường trực Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận, Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đơn vị sự nghiệp thuộc quận, các tổ chức, cơ quan có lực lượng dự bị động viên trên địa bàn quận.
  • UBND quận Hồng Bàng tổ chức giao đất tái định cư đợt 9 cho các hộ dân thuộc dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng tại phường Sở Dầu

Cập nhật ngày

Ngày 21/8/2016, UBND quận Hồng Bàng tổ chức buổi bàn giao đất tái định cư đợt 9 cho các hộ dân đã nhận tiền, bốc thăm lựa chọn đất tái định cư thuộc dự án Khu tái định cư tại phường Sở Dầu phục vụ GPMB thực hiện dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng.
  • Hiển thị 271 - 280 of 407 kết quả.
    Số bài trên trang 10