Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Hội cựu chiến binh quận Hồng Bàng nêu cao trách nhiệm công tác ở tổ dân phố.

Cập nhật ngày

Hội CCB quận Hồng Bàng có 3160 hội viên, trong đó 1200 đồng chí là đảng viên. Các hội viên đều tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể đạt tỷ lệ 53% hội viên tham gia, riêng tham gia cấp ủy các cấp là 38%, Bí thư chi bộ là 54,8%, Tổ trưởng Tổ dân phố(TDP) 52,3%. Những năm qua Hội cựu chiến binh(CCB) quận Hồng Bàng đã xây dựng và thực hiện nhiều mô hình hoạt động mang lại hiệu quả kinh tế- xã hội cao, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của quận.
  • Giám sát, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Sáng ngày 5/5, Đoàn kiểm tra, giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử quốc gia do đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Quốc hội, Trưởng ban Công tác đại biểu, Ủy viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia làm trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra, giám sát công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại quận Hồng Bàng. Cùng dự có đồng chí Lê Văn Thành Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Đình Bích, Phó Chủ tịch phụ trách HĐND thành phố; đồng chí Phạm Văn Mợi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
  • Quận Hồng Bàng hướng tới ngày hội của toàn dân.

Cập nhật ngày

Quận Hồng Bàng với đặc thù là trung tâm chính trị - kinh tế - xã hội của thành phố, cử tri quận Hồng Bàng có trình độ dân trí khá cao, nhất là ở các phường trung tâm, đây là điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn nhân sự, giới thiệu người tham gia ứng cử đại biểu HĐND quận, phường. Nhận thức công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021 là nhiệm vụ trọng tâm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong năm 2016, đồng thời cũng là khó khăn, thử thách sau 7 năm thực hiện thí điểm không tổ chức Hội đồng nhân dân. Ngay từ những ngày đầu, Quận ủy, UBND, UBMTTQVN quận đã thường xuyên bám sát các văn bản của Trung ương, thành phố, kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo triển khai công tác bầu cử tại địa phương.
  • UBND quận Hồng Bàng tổ chức đối thoại với các hộ chưa nhận tiền bồi thường, hỗ trợ theo phương án đã phê duyệt thuộc dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng.

Cập nhật ngày

Ngày 19,21/4/2016 Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng tổ chức họp đối thoại với hơn 233 hộ dân thuộc Dự án Khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng.
  • Công bố công khai phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2016

Cập nhật ngày

UBND quận Hồng Bàng Công bố công khai phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2016 quận Hồng Bàng
  • Hội Nghị Hiệp Thương lần thứ ba về việc giới thiệu những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng nhiệm kỳ 2016 – 2021

Cập nhật ngày

Sáng ngày 13 tháng 04 năm 2016, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng nhiệm kỳ 2016 – 2021 do đồng chí Phạm Hữu Bình – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận – chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hải Bình – Bí Thư Quận ủy; đồng chí Trần Quang Tuấn – Phó bí thư Thường trực Quận ủy; các đồng chí Phó chủ tịch UBND quận, Trưởng các ban Đảng Quận ủy, Thủ trưởng các phòng Nội vụ, Văn hóa thông tin, Văn phòng Quận ủy, Văn phòng UBND quận cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của Mặt trận quận.
  • Đoàn đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri, thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 HĐND TP tại Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Sáng nay 08/04/2016 tại UBND quận Hồng Bàng, Đoàn Đại biểu HĐND thành phố tổ chức hội nghị thông báo kết quả kỳ họp thứ 14 - HĐND thành phố khóa XIV. Tới dự hội nghị, đại biểu thành phố có các đồng chí đại biểu HĐND thành phố khóa XIV, đồng chí Trần Thị Lan Anh – Trưởng phòng công các HĐND thành phố; đại biểu quận có đồng chí Nguyễn Hải Bình – Bí thư Quận ủy, đồng chí Phạm Hữu Bình – Chủ tịch UBMTTQVN quận, đồng chí Hoàng Thị Nhẫn – Phó chủ tịch UBND quận; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Quận ủy, Trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc quận; Bí thư, Chủ tịch UBND, Chủ tịch UBMTTQVN 11 phường tham dự.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức tuyên truyền và hướng dẫn người dân tham gia chung xây dựng Chính quyền điện tử tại quận.

Cập nhật ngày

Sáng ngày 14/04/2016, UBND quận Hồng Bàng tổ chức triển khai kế hoạch tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến và đào tạo ứng dụng phần mềm Một cửa hiện đại thuộc hệ thống Chính quyền điện tử tại quận. Tới dự cuộc họp có các đồng chí Tô Đình Đại - Chủ tịch UBND quận chủ trì hội nghị; đồng chí Dương Đình Ổn – Phó chủ tịch UBND quận, phụ trách CNTT tại quận; Ban Tuyên giáo Quận ủy, Thủ trưởng, cán bộ đầu mối CNTT các phòng chuyên môn thuộc quận;, Chủ tịch UBND, cán bộ đầu mối CNTT 11 phường; Lãnh đạo Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ Hồng Bàng và đại diện lãnh đạo đơn vị xây dựng phần mềm.
  • Công tác chuẩn bị Bầu cử Quốc hội khóa 14 và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 tại quận Hồng Bàng.

Cập nhật ngày

Sáng 30-3, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban chỉ đạo của Thành ủy về bầu cử, Chủ tịch Ủy ban bầu cử thành phố dẫn đầu đoàn kiểm tra số 1 Ủy ban bầu cử thành phố kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 tại quận Hồng Bàng.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức bốc thăm lựa chọn thửa đất tái định cư, đất ở mới có thu tiền sử dụng đất tại khu tái định cư Sở Dầu.

Cập nhật ngày

Sau 3 ngày từ ngày 24/3 đến ngày 26/3/2016 triển khai quy định về tái định cư và kế hoạch bốc thăm lựa chọn lô đất tái định cư, đất ở mới có thu tiền SDĐ cho các hộ dân đã nhận tiền bồi thường. Sáng ngày 27/03/2016, UBND quận Hồng Bàng đã tổ chức bốc thăm đợt 1 lựa chọn thửa đất tái định cư, đất ở mới có thu tiền sử dụng đất.
  • Hiển thị 271 - 280 of 382 kết quả.
    Số bài trên trang 10