Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Hội nghị tiếp xúcdoanh nghiệp nhân kỉ niệm 72 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới Công thương (13/10/1945-13/10/2017) và 13 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/102017)

Cập nhật ngày

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ gửi thư cho giới Công thương (13/10/1945-13/10/2017) và ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004- 13/10/2017). Ngày 12/10/2017, Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tiếp xúc các doanh nghiệp trên địa bàn quận để tôn vinh, động viên và khích lệ các doanh nghiệp, doanh nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của quận Hồng Bàng nói riêng và Thành phố nói chung
  • Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng: Tọa đàm nâng cao hiệu quả mô hình xây dựng tuyến phố “Tự quản, văn minh”

Cập nhật ngày

Qua 3 năm (2014-2017) triển khai mô hình xây dựng các tuyến đường, phố “Tự quản, văn minh” do Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phát động, công tác đảm bảo TTĐH, VSMT, nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn quận Hồng Bàng đã có bước chuyển biến tích cực.
  • Quận Hồng Bàng: Ngày 6-10 giải tỏa các hộ kinh doanh tự phát

Cập nhật ngày

Sáng 5-10, Phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng Dương Đình Ổn chủ trì cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức giải tỏa các hộ kinh doanh, buôn bán tự phát lấn chiếm trái phép lòng đường, vỉa hè trên địa bàn 5 phường trung tâm.
  • Ra quân giải tỏa các hộ kinh doanh tự phát ban đêm trên địa bàn 5 phường trung tâm

Cập nhật ngày

Đêm 8-10, quận Hồng Bàng tổ chức ra quân thực hiện kế hoạch giải tỏa các hộ kinh doanh, buôn bán tự phát ban đêm lấn chiếm trái phép lòng đường, vỉa hè trên địa bàn 5 phường trung tâm: Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Quang Trung, Phan Bội Châu, Phạm Hồng Thái.
  • Quận ủy Hồng Bàng & Đảng ủy Tổng Cty Thép Việt Nam-CTCP Nâng cao hiệu quả quy chế phối hợp

Cập nhật ngày

4 năm qua (2013-2017), thực hiện quy chế phối hợp, công tác thông tin trao đổi giữa Quận ủy Hồng Bàng và Đảng ủy Tổng Cty Thép Việt Nam -CTCP được triển khai theo đúng quy định của Đảng, pháp lệnh bảo vệ bí mật nhà nước.
  • Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang quận Hồng Bàng giai đoạn 2012-2017

Cập nhật ngày

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, thủ trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự thành phố; Thường trực Quận ủy Hồng Bàng; Hướng dẫn của Phòng Chính trị/Bộ CHQS thành phố về tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng cấp cơ sở giai đoạn 2012 - 2017. Sáng ngày 06/10/2017, Lực lượng vũ trang quận Hồng Bàng tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017.
  • Cuộc họp triển khai kế hoạch tổ chức giải tỏa các hộ kinh doanh, buôn bán tự phát lấn chiếm trái phép lòng đường, vỉa hè trên địa bàn các phường trung tâm.

Cập nhật ngày

Ngày 04/10/2017, UBND quận ban hành Kế hoạch số 162/KH-UBND về việc tổ chức giải tỏa các hộ kinh doanh, buôn bán tự phát lấn chiếm trái phép lòng đường, vỉa hè trên địa bàn các phường Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Quang Trung, Phan Bội Châu, Phạm Hồng Thái.
  • Phát huy tinh thần sáng tạo và vai trò tự quản của nhân dân trong xây dựng đô thị văn minh

Cập nhật ngày

Được sự đồng ý của Thường trực Quận uỷ, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN thành phố, ngày 28/9/2017 Ủy ban MTTQVN quận đã tổ chức hội nghị toạ đàm chuyên đề nâng cao hơn nữa chất lượng hiệu quả mô hình xây dựng tuyến đường phố “tự quản văn minh”
  • Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn quận nhân dịp Tết Trung thu năm 2017

Cập nhật ngày

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận cùng các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại các trường mầm non và các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trên trên địa bàn quận.
  • Nhận diện đúng, thực hiện hiệu quả cao các mô hình "Dân vận khéo".

Cập nhật ngày

Nhận diện đúng, thực hiện hiệu quả cao các mô hình "Dân vận khéo". Đây là một trong những mục tiêu của buổi tọa đàm phương thức, nội dung xây dựng, tổ chức thực hiện mô hình “dân vận khéo” do Quận uỷ Hồng Bàng tổ chức chiều 27-9.
  • Hiển thị 11 - 20 of 284 kết quả.
    Số bài trên trang 10