Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Khen thưởng CBCS Công an quận Hồng Bàng đã có thành tích xuất sắc đấu tranh phá chuyên án 989M - triệt phá tụ điểm trồng cây cần sa, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy; truyền đạo trái phép

Cập nhật ngày

• UBND quận Hồng Bàng hoàn thành cải tạo nâng cấp ngõ thứ 90 trên tổng số 152 ngõ trên địa bàn quận, theo cơ chế thành phố hỗ trợ xi-măng.

Cập nhật ngày

UBND quận Hồng Bàng hoàn thành cải tạo nâng cấp ngõ thứ 90 trên tổng số lên 152 ngõ trên địa bàn quận, theo cơ chế thành phố hỗ trợ xi-măng.
  • Danh sách đầu mối cung cấp thông tin tại quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Để xem chi tiết văn bản xin mời bấm tại đây
  • Quận đoàn Hồng Bàng phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức “Lễ ra quân Ngày Chủ nhật xanh chung tay xây dựng văn minh đô thị” tổng dọn vệ sinh môi trường, bóc xoá quảng cáo rao vặt trên các tuyến đường trọng điểm của quận.

Cập nhật ngày

• Đột kích tụ điểm nghi trồng cây cần sa, truyền đạo trái phép

Cập nhật ngày

Đột kích tụ điểm nghi trồng cây cần sa, truyền đạo trái phép
  • Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam quận họp liên tịch thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND quận

Cập nhật ngày

• Khen thưởng đột xuất Công an quận Hồng Bàng trong đấu tranh phá chuyên án 418K - triệt phá đường dây mua bán hóa đơn GTGT

Cập nhật ngày

Chiều ngày 24/4, Đảng ủy - Giám đốc CATP, Quận ủy - UBND quận Hồng Bàng tổ chức hội nghị khen thưởng đột xuất Công an quận Hồng Bàng đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 418K - triệt phá đường dây tội phạm mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng (GTGT) có quy mô lớn trên địa bàn liên quận, huyện, liên tỉnh.
  • Quận Hồng Bàng: Điểm sáng trong phong trào hiến máu tình nguyện

Cập nhật ngày

10 năm qua (từ năm 2008-2017) kể từ khi triển khai công tác hiến máu tình nguyện (HMTN), song song với việc kiện toàn Ban Chỉ đạo vận động HMTN các cấp, quận Hồng Bàng đã đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng mạng lưới tuyên truyền viên, tình nguyện viên HMTN phát triển rộng rãi, đào tạo bài bản theo hướng chuyên nghiệp. Nhờ đó mà trung bình mỗi năm số lượng người trên địa bàn quận tham gia đăng ký hiến máu, số lượng đơn vị máu thu được tăng10%/năm...
  • Đoàn Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN quận Hồng Bàng dự Lễ kỷ niệm 50 năm ngày hy sinh 53 liệt sỹ Cầu Nhe, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh

Cập nhật ngày

Ngày 14/4/2018, Đoàn Quận ủy - HĐND- UBND -UBMTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng do đồng chí Hoàng Thị Nhẫn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch TT.UBND quận làm trưởng đoàn đã tới dự Lễ Kỷ niệm, dâng hương, dâng hoa tại Nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại Cầu Nhe, xã Vĩnh Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.
  • Hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền 2018”; tọa đàm giải pháp dân vận góp phần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018

Quận Hồng Bàng: Khéo dân vận giải quyết việc khó
  • Hiển thị 11 - 20 of 362 kết quả.
    Số bài trên trang 10