Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• Quận Hồng Bàng quyết tâm, phấn đấu hoàn thành thắng lợi toàn diện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018

Cập nhật ngày

Sáng ngày 08/01/2018, UBND quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2017; triển khai thực hiện Nghị quyết của Quận ủy, Hội đồng nhân dân quận về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; giao chỉ tiêu ngân sách; phát động phong trào thi đua và ra quân thu thuế năm 2018
  • Thường trực HĐND quận tổ chức họp rút kinh nghiệm kỳ họp thứ 5 HĐND quận, khóa XVIII (nhiệm kỳ 2016-2021)

Cập nhật ngày

Chiều ngày 03/01/2018, Thường trực HĐND quận tổ chức họp đánh giá, rút kinh nghiệm công tác tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND quận. Đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực quận ủy, Chủ tịch HĐND quận chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các đồng chí: Phạm Hữu Bình - UVBTV QU - Chủ tịch UBMTTQ VN quận, đồng chí Hoàng Thị Nhẫn - UVBTV QU - Phó Chủ tịch TT. UBND quận, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND quận, các đồng chí Trưởng, phó các Ban HĐND quận; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị: Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự quận, phòng Quản lý đô thị, phòng Tài chính Kế hoạch, phòng Giáo dục và đào tạo, phòng Nội vụ, Thanh tra quận, Văn phòng HĐND và UBND quận.
  • Quận Hồng Bàng: Đứng đầu về chỉ số cải cách hành chính

Cập nhật ngày

Năm qua, cùng với việc hoàn thành việc cải tạo, đầu tư cơ sở hạ tầng bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại tại 11/11 phường, kiện toàn Ban chỉ đạo ứng dụng CNTT, quận Hồng Bàng đã tiến hành sửa đổi, ban hành các quy chế về quản lý, vận hành, khai thác hệ thống Cổng giao tiếp điện tử, Trang thông tin điện tử chỉ đạo, điều hành quận; quy chế tiếp nhận, xử lý, quản lý văn bản điện tử, hệ thống thư điện tử HPnet trên hệ thống mạng thông tin tại UBND quận; quy chế đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trong hoạt động ứng dụng CNTT của các cơ quan nhà nước trên địa bàn.
  • CAP Thượng Lý (Hồng Bàng) & Phòng PC64B phối hợp thu giữ 9,6kg pháo

Cập nhật ngày

Đêm 1-1, tổ công tác CAP Thượng Lý (Hồng Bàng) do Đại úy Đỗ Hoàng Khang - Phó Trưởng CAP trực tiếp chỉ huy tiến hành tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường.
  • Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Hồng Bàng thăm, tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Hải Phòng, Nhà thờ Chính tòa, Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố nhân dịp lễ Noel năm 2017

Cập nhật ngày

Chiều 19/12, đồng chí Trần Quang Tuấn- Phó Bí thư thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận đến thăm, chúc mừng Tòa Giám mục Hải Phòng và Nhà thờ Chính tòa nhân dịp lễ Noel. Cùng đi có các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, đại diện lãnh đạo một số phòng của quận.
  • Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức thành công kỳ họp thứ 5

Cập nhật ngày

Trong 02 ngày 21-22/12/2017, Hội đồng nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức kỳ họp thứ 5 khóa XVIII (nhiệm kỳ 2016-2021).
  • Năm 2017, quận Hồng Bàng thu ngân sách đạt cao nhất thành phố

Năm 2017, quận Hồng Bàng thu ngân sách đạt cao nhất thành phố
  • Bảo đảm mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông

Cập nhật ngày

Bắt đầu từ ngày 20-12, thành phố triển khai việc cấm đỗ xe ô tô ở khu vực dải trung tâm thành phố, trên các tuyến đường Nguyễn Đức Cảnh, Trần Phú, Trần Hưng Đạo, Quang Trung và các tuyến đường ngang, nhằm bảo đảm mỹ quan đô thị và trật tự an toàn giao thông. Thành phố cũng sắp xếp tạm thời một số điểm đỗ xe để tạo thuận lợi cho người dân. Các ngành, địa phương tích cực vào cuộc
  • Quận Hồng Bàng: Ra quân giải tỏa xe đậu đỗ tại dải Trung tâm thành phố

Cập nhật ngày

Sáng 20-12, nhằm thiết lập lại TTATGT, TTĐH, VSMT, NSVMĐT, chống ùn tắc giao thông khu vực dải Trung tâm thành phố, quận Hồng Bàng tổ chức ra quân giải tỏa các điểm trông giữ, đậu đỗ xe trên các tuyến đường, vỉa hè thuộc dải Trung tâm thành phố.
  • Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng biểu dương tấm gương cán bộ công chức gương mẫu trong công tác tiếp công dân

Cập nhật ngày

Chiều 13-12, Bộ phận Một cửa hiện đại quận Hồng Bàng phối hợp với CAP Hoàng Văn Thụ tổ chức trao trả số tiền trên 70 triệu đồng cho người dân khi đến làm thủ tục nộp thuế trước bạ đã để quên.
  • Hiển thị 11 - 20 of 314 kết quả.
    Số bài trên trang 10