Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

• thăm hỏi, động viên chiến sĩ Công an phường Minh Khai bị thương khi làm nhiệm vụ

Cập nhật ngày

Công an phường Minh Khai nhận được thông tin của Cảnh sát 113 với nội dung có một thanh niên có ý định nhảy cầu Hoàng Văn Thụ. Công an phường Minh phai triển khai ngay tổ công tác đến hiện trường và phát hiện thanh niên đang đứng ngoài lan can cầu có ý định nhảy cầu tự tử.
  • Tổng kết nhiệm vụ Quốc phòng địa phương và phong trào thi đua quyết thắng năm 2019 quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Hội nghị đã đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ Quốc phòng địa phương và phong trào thi đua quyết thắng năm 2019; rút ra những bài học kinh nghiệm, ưu khuyết điểm để phát huy mặt tích cực, khắc phục những hạn chế; đồng thời biểu dương ken thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng địa phương
  • Quận Hồng Bàng đẩy mạnh công tác giảm nghèo, hỗ trợ, giúp đỡ người có quá khứ lầm kỗi tái hòa nhập cộng đồng

Cập nhật ngày

Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân quận, trong năm 2019, toàn quận nói chung và phường Thượng Lý nói riêng đã tập trung thực hiện tốt công tác vận động các tổ chức, cá nhân trên địa bàn hỗ trợ giảm nghèo.
  • Đảng ủy - Giám đốc CATP, Quận ủy - UBND quận Hồng Bàng tổ chức biểu dương khen thưởng Công an quận Hồng Bàng đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh chuyên án 919D

Cập nhật ngày

Công an quận Hồng Bàng vừa phá chuyên án 919D. Ngày 14/11/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hồng Bàng đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về tổ chức đánh bạc và đánh bạc; đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với các đối tượng Chu Thị X, Nguyễn Thị Kim Chung, Nguyễn Anh Đ và Trần Thị Hồng T
  • Trường THCS Quán Toan long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày thành lập trường, 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật ngày

Tại Lễ kỉ niệm Nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo cho 01 tập thể và 05 cá nhân; được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân; UBND quận Hồng Bàng tặng khen 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.
  • Hải Phòng khôi phục cảnh quan vườn hoa gần 100 tuổi

Cập nhật ngày

Hải Phòng Các hộ kinh doanh trò chơi tại vườn hoa Kim Đồng được yêu cầu phải tháo dỡ và trả lại cảnh quan cho khu vực này trong năm nay để thành phố chỉnh trang và tu sửa. ...
  • Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đình Chuyến tiếp xúc cử tri phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Chuẩn bị nội dung Kỳ họp thứ 11 HĐND thành phố khóa XV, tối 7-11, đồng chí Nguyễn Đình Chuyến, Phó chủ tịch UBND thành phố tiếp xúc cử tri nơi cư trú tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng. Các đồng chí là lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng; Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường và hơn 100 đại biểu đại diện cử tri ở 10 tổ dân phố trực thuộc quận cùng dự.
  • Quận Hồng Bàng tổ chức chương trình thả thiên nga trên sông Tam Bạc

Cập nhật ngày

Việc thả bổ sung 10 đôi thiên nga để dòng sông thực sự trở lên sinh động, tạo điểm nhấn cảnh quan ấn tượng, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân và thu hút khách du lịch đến với thành phố Hải Phòng.
  • Quận ủy Hồng Bàng tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 28 của Thành ủy

Cập nhật ngày

Việc thực hiện Nghị quyết 28 không chỉ chú trọng về số lượng mà cần coi trọng về chất lượng, hiệu quả. Quận quan tâm công tác biểu dương, khen thưởng kịp thời những đơn vị làm tốt, nhân rộng những mô hình, cách làm hiệu quả cao. Đây là cơ sở để quận Hồng Bàng tiếp tục là điểm sáng của thành phố trong thực hiện Nghị quyết 28.
  • Quốc hội giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về phòng chống xâm hại trẻ em tại quận Hồng Bàng

Cập nhật ngày

Đồng chí Uông Chu Lưu nhấn mạnh: Quận Hồng Bàng kinh tế-xã hội phát triển đây là cơ sở để quận làm tốt công tác chăm sóc trẻ em, phòng ngừa xâm hại trẻ em. Tuy số vụ xâm hại trẻ em xảy ra tại địa bàn quận Hồng Bàng chưa nhiều so với các địa phương khác, song vẫn cần nghiêm túc nhìn nhận nguyên nhân để có biện pháp phòng tránh thiết thực trong thời gian tới
  • Hiển thị 1 - 10 of 474 kết quả.