Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

Ban chỉ huy PCTT&TKCN quận Hồng Bàng tổ chức kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 02

Thực hiện Công điện khẩn 03/CĐ-CT ngày 02/7/2019 của UBND thành phố về việc chỉ đạo các Sở, ban, ngành, các quận, huyện, đơn vị triển khai các biện pháp phòng chống cơn bão số 02. Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn quận Hồng Bàng do đồng chí Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn cùng các thành viên tổ chức 03 đợt kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 02 tại các phường, các cơ quan đơn vị, hệ thống đê, kè, cống, khu vực nhà nguy hiểm và các dự án đang thi công trên địa bàn quận.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND quận yêu cầu Chủ tịch UBND các phường, các cơ quan, đơn vị tổ chức trực ban 24/24 giờ và bố trí lực lượng ứng trực, tổ chức tuần tra canh gác tại các tuyến đê Sở Dầu, Trại Chuối; thông báo cho các chủ phương tiện tàu thuyền vào nơi tránh bão an toàn đồng thời đối với các phường có các hộ cư trú trong các khu nhà tập thể cũ, xuống cấp, nguy hiểm, cần khẩn trương tổ chức di dời các hộ dân đến nơi an toàn.

Đến 21h00' ngày 03/7/2019, UBND các phường, các cơ quan đơn vị đã bố trí đầy đủ lực lượng ứng trực, vật tư phương tiện sẵn sàng và đảm bảo đúng phương án phòng chống thiên tai đề ra.

 

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

 

 

 

Tin tức sự kiện

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 29363610