Quận Hồng Bàng ra quân các Đội tuyển tham dự Kỳ thi chọn học sinh Giỏi thành phố cấp THCS năm học 2023 - 2024
Chiều 20/3, tại Trường THCS Hồng Bàng, quận Hồng Bàng tổ chức Lễ ra quân các Đội tuyển học sinh giỏi tham dự Kỳ thi chọn học sinh Giỏi thành phố cấp THCS năm học 2023 - 2024. Tới dự có các đồng chí: Lê Thị Vân, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Cao Thị Thanh Xuân, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy.

Lãnh đạo quận Hồng Bàng tặng quà cho các em học sinh tham dự kỳ thi.

Năm học 2023 - 2024, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hồng Bàng có 158 học sinh tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi thành phố cấp THCS ở 15 bộ môn thi. Trong đó, lần đầu tiên quận Hồng Bàng đội tuyển tham gia môn thi tiếng Nhật với 10 em. Đây học sinh đạt giải Kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, là những nhân tố tiềm năng hứa hẹn tạo ra những bứt phá trong năm 2024. Ngành giáo dục quận Hồng Bàng đơn vị giàu truyền thống đào tạo học sinh giỏi. Năm học 2022-2023, học sinh quận Hồng Bàng đạt 393 giải thành phố, 93 học sinh đạt giải nhất, nhì, ba cấp thành phố.

Lãnh đạo quận Hồng Bàng, thầy cô giáo và các em học sinh tham dự kỳ thi.

Lễ ra quân các đội tuyển góp phần động viên thầy cô giáo trực tiếp bồi dưỡng học sinh giỏi và khích lệ các em của 15 đội tuyển, quyết tâm giành kết quả cao nhất.

Hoàng Tùng