UBND quận kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất tại các trường học chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại từ ngày 08/3/2021

UBND quận kiểm tra các điều kiện về cơ sở vật chất tại các trường học

chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại từ ngày 08/3/2021

Thực hiện Công văn 1339/UBND-VX ngày 04/3/2021 của UBND thành phố về việc điều chỉnh một số hoạt động trên địa bàn thành phố trong đó cho phép học sinh các cấp học trên địa bàn thành phố đi học trở lại từ ngày 08/3/2021. Chiều ngày 04/3/2021, UBND quận kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, các điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid 19 tại các trường học trên địa bàn quận. Chủ trì kiểm tra có đồng chí Đỗ Việt Hưng – Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, các đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Văn phòng quận.

Qua kiểm tra, các đơn vị trường học đã tiến hành tổng vệ sinh, phun khử khuẩn trường lớp, bố trí điểm đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, công tác tuyên truyền trực quan về phòng chống dịch bệnh trong nhà trường, đồng thời chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất sẵn sàng đón học sinh trở lại học từ ngày 08/3/2021. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận yêu cầu Ban giám hiệu các nhà trường tiếp tục bổ sung các trang thiết bị cần thiết, bố trí thêm các điểm rửa tay bằng xà phòng cho học sinh, rà soát về cơ sở vật chất đảm bảo các biện pháp an toàn về phòng dịch, các hoạt động dạy và học diễn ra bình thường khi đón học sinh trở lại./.