Sáng ngày 05/10/2021, UBND quận Hồng Bàng tổ chức các Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo tại một số trường tiểu học thuộc quận. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận; các đồng chí lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận ủy, Văn phòng quận, Phòng Nội vụ, Phòng Giáo dục & Đào tạo quận, đại diện lãnh đạo các phường Hoàng Văn Thụ, Minh Khai, Phan Bội Châu và cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại các Hội nghị, UBND quận đã công bố các Quyết định:

- Điều động bà Đinh Thị Hạ - Phó HT trường TH Đinh Tiên Hoàng đến nhận công tác tại Trường TH Nguyễn Huệ, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng

- Điều động bà Phạm Thị Phương Mai - Phó HT trường TH Nguyễn Tri Phương đến nhận công tác tại Trường TH Đinh Tiên Hoàng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

- Điều động bà Lại Thị Ánh Thu - Phó HT trường tiểu học Nguyễn Huệ đến nhận công tác tại Trường TH Nguyễn Tri Phương, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

- Điều động bà Đỗ Thị Cam Ly - Tổ trưởng tổ chuyên môn, Giáo viên trường TH Ngô Gia Tự đến nhận công tác tại Trường TH Nguyễn Huệ, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trường tiểu học Nguyễn Huệ

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trường TH Đinh Tiên Hoàng

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại Trường TH Nguyễn Tri Phương

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND quận đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình trong cương vị mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ góp phần xây dựng phong trào giáo dục quận Hồng Bàng tiếp tục phát triển. Đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND quận tin tưởng rằng, với sự nỗ lực cố gắng, năng lực lãnh đạo quản lý, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của chính quyền địa phương và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường các đồng chí được bổ nhiệm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được bổ nhiệm tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch TT UBND quận, bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận quan tâm chỉ đạo cũng như toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách được giao; đóng góp vào sự phát triển của ngành Giáo dục quận Hồng Bàng./.

Văn phòng quận.