Ra quân tuyên truyền, kiểm tra việc chấp hành các quy định phòng, chống dịch trên địa bàn quận Hồng Bàng trong tình hình mới.
Trước tình hình dịch Covid - 19 đang có diễn biến hết sức phức tạp, thực hiện sự chỉ đạo của thành phố, Quận Hồng Bàng đã khẩn trương triển khai đồng bộ những biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trong tình hình mới.

Tối ngày 19/7/2021, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn -  Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận dự và phát động buổi ra quân tuyên truyền, kiểm tra việc chấp hành các quy định theo Công văn số 4798/UBND-VX ngày 19/7/2021 của UBND thành phố và công văn số 1252/UBND-VP ngày 19/7/2021 của UBND quận về thực hiện các biện pháp cấp bách về phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn quận.

Tại buổi ra quân, đồng chí Chủ tịch UBND quận ghi nhận, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao trong công tác đảm bảo công tác phòng, chống dịch của lực lượng phản ứng nhanh quận trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, đồng chí Chủ tịch UBND quận đề nghị tổ phản ứng nhanh xử lý vi phạm các quy định phòng, chống dịch trên địa bàn quận cũng như UBND các phường phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục tập trung triển khai thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của thành phố và quận với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”. Tập trung kiểm tra, xử phạt các tổ chức, cá nhân không thực hiện nghiêm túc các quy định của thành phố, quận về phòng chống dịch; tăng cường kiểm tra, kiểm soát, phát hiện người về địa bàn từ vùng dịch; kiểm soát các phương tiện vận tải ra/vào bến bãi, các chợ, bến tàu, bến xe...trên địa bàn. Tăng cường tuần tra, kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp đi ra khỏi nhà sau 22 giờ đến 5 giờ không đúng quy định...