Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức họp xin ý kiến Dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ thực hiện Dự án chỉnh trang đô thị khu vực chợ Sắt
Chợ Sắt

Ngày 28/02/2022, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng chủ trì cuộc họp xin ý kiến thẩm định phương án bồi thường, hỗ trợ khi nhà nước thu hồi đất để thực hiện Dự án tổ hợp Trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, khách sạn 5 sao và văn phòng cho thuê để chỉnh trang đô thị tại khu vực chợ Sắt.Cùng dự có đại diện các Sở: Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư, Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Dương Đức Hoàn – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, trưởng các đơn vị: phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triễn quỹ đất quận, Văn phòng quận.

Đồng chí Chủ tịch UBND quận chủ trì cuộc họp

Đồng chí Chủ tịch UBND quận tiếp thu các ý kiến tham gia của đại diện các Sở về nguyên tắc tính toán bồi thường, hỗ trợ vật kiến trúc, hỗ trợ đối với công trình Tòa nhà Thời Đại và Nhà hàng Chen và công tác hỗ trợ khác đối với các hộ kinh doanh tại chợ Sắt; đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo các phòng đơn vị chuyên môn của UBND quận khẩn trương hoàn thiện Dự thảo phương án đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật và trên cơ sở ý kiến tham gia của các đơn vị tại cuộc họp; trình Sở Tài nguyên và Môi trường thẩm định theo đúng chỉ đạo của UBND thành phố./.

Văn phòng quận