Thời gian: 21/06/2022 21:00

Uỷ ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức họp triển khai các Quyết định cưỡng chế thu hồi đất và tuyên truyền vận động đối với các hộ dân có đất thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường, hè Hồng Bàng, đoạn tiếp giáp lô đất H12.3/CCQ-2B tại phường Sở Dầu

Ngày 21/6/2022, Uỷ ban nhân dân quận Hồng Bàng tổ chức họp triển khai các  Quyết định cưỡng chế thu hồi đất và tuyên truyền vận động đối với các hộ dân có đất thu hồi để thực hiện dự án xây dựng đường, hè Hồng Bàng, đoạn tiếp giáp lô đất H12.3/CCQ-2B tại phường Sở Dầu. Dự cuộc họp có đồng chí Dương Đức Hoàn - Phó Chủ tịch UBND quận - Chủ trì, đồng chí lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, thành viên Ban thực hiện cưỡng chế thu hồi đất theo Quyết định số 544/QĐ-UBND ngày 14/6/2022 của UBND quận Hồng Bàng, đồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc Việt Nam phường Sở Dầu, đồng chí Cảnh sát khu vực, Tổ trưởng TDP Quang Đàm và các hộ dân có đất thu hồi.

Đ/c Phó Chủ tịch UBND quận đối thoại với các hộ dân có đất thu hồi

Tại cuộc họp, sau khi công bố các Quyết định số 541/QĐ-UBND, 542/QĐ-UBND, 543/QĐ-UBND ngày 14/6/2022 của Uỷ ban nhân dân quận Hồng Bàng về việc thu hồi đất thực hiện Dự án, đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận chỉ đạo các phòng ban chuyên môn và UBND phường Sở Dầu tiếp tục giải thích, làm rõ những thắc mắc của các hộ dân liên quan đến công tác đền bù, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng theo đúng quy định của pháp luật; đồng thời đồng chí cũng đề nghị các hộ dân đồng thuận, sớm bàn giao mặt bằng để Uỷ ban nhân dân quận thực hiện dự án theo quy định.

Văn phòng quận

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN HỒNG BÀNG

Trưởng Ban biên tập: Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND quận

Địa chỉ: Số 6 đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng