UBND quận Hồng Bàng tổ chức thành công Giải Cầu lông trong chương trình Đại hội TDTT quận Hồng Bàng lần thứ IX năm 2022

Sáng ngày 08/6/2022, UBND quận Hồng Bàng tổ chức khai mạc Giải cầu lông trong chương trình Đại hội TDTT quận Hồng Bàng lần thứ IX-2022, chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày thành lập quận Hồng Bàng (05/7/1961 – 05/7/2022) và 77 năm cách mạng Tháng Tám, chào mừng Quốc khánh 2/9 (1945 – 2022). Thông qua giải cầu lông này, phát động đến cán bộ công chức, viên chức, người lao động và toàn thể nhân dân tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao, tăng cường sức khỏe để lao động xây dựng quê hương giàu đẹp, bảo vệ Tổ quốc Việt nam XHCN, phục vụ nhân dân.

Các đơn vị thực hiện nghi lễ chào cờ

Đồng chí Phạm Văn Lương- UVQU, Trưởng phòng Văn hoá - Thông tin phát biểu khai mạc giải

Đại diện trọng tài tuyên thệ

Các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng, UBND các phường trao cờ lưu niệm cho các đội

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận, phong trào Thể dục thể thao trên địa bàn quận Hồng Bàng nói chung và môn Cầu lông  nói riêng đã phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu. Các câu lạc bộ Cầu lông trên địa bàn quận Hồng Bàng ngày càng  phát triển mạnh cả về số lượng và chất lượng.

Trận thi đấu nội dung đôi nam nữ

Giải Cầu lông trong chương trình Đại hội TDTT quận Hồng Bàng năm 2022 gồm 10 đơn vị tham gia thi đấu, trong đó có lực lượng Công an quận, UBND 09 phường, với 79 vận động viên tham gia ở 7 nội dung thi đấu, cụ thể là:  đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ. Các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần  đoàn kết, sôi nổi, hấp dẫn, mỗi nội dung thi đấu, Ban tổ chức căn cứ số điểm đều có cơ cấu giải nhất - nhì – ba, trao cờ giải và tiền thưởng cho các đơn vị có thành tích

Đồng chí Đỗ Việt Hưng – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận trao giải đơn nam và đôi nam nữ đạt thành tích

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Bỉnh Định – Phó trưởng Công an quận trao giải cho các đơn vị

Giải cầu long trong chương trình Đại hội TDTT quận Hồng Bàng lần thứ IX năm 2022 đã khích lệ phong trào TDTT quận và phát hiện những nhân tố mới tâm huyết với phong trào để xây dựng môn Cầu lông quận Hồng Bàng ngày càng phát triển hơn nữa. Ban tổ chức giải và các Trọng tài Giải điều hành Giải đấu với tinh thần khách quan trung thực đúng với điều lệ giải. Các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, giao lưu học hỏi để  phát triển phong trào TDTT quận Hồng Bàng ngày càng vững mạnh.

Trung tâm Văn hoá- Thông tin và Thể thao.