Thời gian: 08/10/2021 10:00

Thường trực Quận uỷ dự khai mạc Hội nghị tập huấn bồi dưỡng cán bộ Hội Cựu chiến binh quận năm 2021

Sáng ngày 08/10/2021, tại Trung tâm Chính trị quận, Hội Cựu chiến binh quận tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng cán bộ Hội về Chương trình hành động của Hội thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận dự và chỉ đạo Hội nghị. Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí: đại diện Hội Cựu chiến binh Thành phố; lãnh đạo Hội Cựu chiến binh và các đoàn thể quận, Hội viên Hội Cựu chiến binh quận, phường.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của Hội Cựu chiến binh quận đã đoàn kết, chủ động, sáng tạo khắc phục mọi khó khăn phấn đấu không ngừng đạt được kết quả toàn diện. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, các cấp hội, hội viên hội Cựu chiến binh quận đã có nhiều đóng góp tích cực, thực sự gương mẫu, xung kích đi đầu trong công tác phòng chống dịch. Nhiều hoạt động của hội Cựu Chiến binh quận đã góp phần quan trọng vào thành công chung của quận.

 

Để Hội nghị tập huấn đạt kết quả tốt, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận lưu ý một số vấn đề sau:

Một là, Các đồng chí cán bộ làm công tác Hội từ quận đến phường nghiên cứu kỹ các nội dung được triển khai tại Hội nghị tập huấn lần này; tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu và tích cực thực hiện, nắm bắt những kiến nghị, phản ánh của nhân dân về những bất cập trong quá trình thực hiện, kịp thời báo cáo quận để đề nghị các cơ quan có thẩm quyền xem xét điều chỉnh cho phù hợp.

Hai là, Ngay sau hội nghị tập huấn ngày hôm nay các cấp Hội phải bắt tay ngày vào việc tổ chức thực hiện các nhiệm vụ theo chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp của Hội, bắt tay vào chuẩn bị công tác tổ chức đại hội theo đúng hướng dẫn của Trung ương và định hướng cơ cấu nhân sự của các cấp ủy Đảng.

Ba là, Triển khai thực hiện có hiệu quả thiết thực chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp theo hướng rõ mục tiêu, chỉ tiêu, phân công nhiệm vụ vụ thể, rõ ràng, mỗi cán bộ Hội sẽ là cầu nối giữa ý đảng và lòng dân, để nhân dân tin, nhân dân ủng hộ.

Bốn là, Các đồng chí Thường trực Hội Cựu Chiến binh quận được phân công phụ trách các phường bám sát cơ sở, tập trung hướng dẫn Hội Cựu Chiến binh các phường triển khai thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, các chương trình,… nắm tình hình và kịp thời thống nhất chỉ đạo giải quyết các vấn đề phát sinh.

Văn phòng quận.

Các tin cũ hơn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN HỒNG BÀNG

Trưởng Ban biên tập: Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND quận

 Địa chỉ: Số 6 đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3510907

 Email: ubhongbang@haiphong.gov.vn