Thời gian: 30/05/2022 11:00

Thường trực Quận uỷ dự Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ, Tổng kết năm học 2021-2022 trường THCS Hồng Bàng

Sáng 30/5/2022, trường THCS Hồng Bàng long trọng tổ chức Liên hoan Cháu ngoan Bác Hồ, Tổng kết năm học - Biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022. Về dự buổi lễ, đại biểu Sở GD&ĐT có đồng chí Đỗ Văn Lợi - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng; Đại biểu quận có các đồng chí Lê Ngọc Trữ - UVBTV Thành ủy - Bí thư Quận ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Đỗ Việt Hưng - UVBTV Quận ủy, Phó Chủ tịch TT UBND quận; đồng chí Cao Thị Thanh Xuân- UVBTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo; cùng các đồng chí Trưởng các phòng: Giáo dục và Đào tạo, Nội vụ và các phòng, ban ngành của quận. Về phía nhà trường có đồng chí Trịnh Doãn Toản - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Đảng ủy, BGH, Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 500 học sinh đại diện hơn hai nghìn học sinh của nhà trường đã tề tựu đông đủ.

Thường trực Quận ủy được ủy quyền tặng cờ thi đua Chính phủ cho Nhà trường

 Năm học 2021-2022, tiếp diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 phức tạp, có nhiều khó khăn, thử thách nhưng dưới sự lãnh đạo sát sao của các cấp ủy đảng, chính quyền; sự phối hợp, hỗ trợ của các lực lượng xã hội, đặc biệt là sự nỗ lực, khắc phục khó khăn của đội ngũ cán bộ quản lý, thầy cô giáo và các em học sinh ngành Giáo dục quận Hồng Bàng nói chung, trường THCS Hồng Bàng nói riêng đã nhanh chóng thích ứng an toàn, linh hoạt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều kết quả rất đáng tự hào. Trong báo cáo tổng kết, thầy Trịnh Doãn Toản đặc biệt nhấn mạnh thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tiếp tục dẫn đầu với 113 giải học sinh giỏi cấp quận, 20 giải học sinh giỏi cấp thành phố, 80 giải Quốc gia, hội nhập trong đó có nhiều giải Nhất, Nhì, nhiều Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, đồng thời là đơn vị năm thứ 3 liên tiếp đạt giải cao về tập thể và cá nhân trong cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU....

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận thay mặt lãnh đạo quận, ghi nhận tinh thần đoàn kết, vượt khó vươn  lên của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đồng thời nhiệt liệt biểu dương những thành tích, kết quả mà trường THCS Hồng Bàng cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh trách nhiệm của giáo viên và học sinh nhà trường trong việc giữ gìn, phát huy, xây dựng trường THCS Hồng Bàng ngày càng vững mạnh để xứng đáng với công lao vun trồng của các thế hệ nhà giáo, học sinh, xứng đáng với niềm tin tưởng của lãnh đạo các cấp, của các bậc phụ huynh.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND quận phát biểu tại Lễ tổng kết

Tại buổi lễ, trường THCS Hồng Bàng đã vinh dự được nhận cờ thi đua của Chính phủ -“Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021” , biểu dương 30 thầy cô có thành tích xuất sắc, 170 học sinh giỏi đạt giải học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia, 45 cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi và tin tường về một ngôi trường đoàn kết, phát triển./.

Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Các tin cũ hơn

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN HỒNG BÀNG

Trưởng Ban biên tập: Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND quận

 Địa chỉ: Số 6 đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.3510907

 Email: ubhongbang@haiphong.gov.vn