Thường trực Quận uỷ dự Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Quận uỷ về công tác cán bộ tại phường Quán Toan, Phan Bội Châu
Chiều ngày 07/10/2021, đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận chủ trì các Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Quận uỷ về công tác cán bộ tại phường Quán Toan, Phan Bội Châu. Đại biểu dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Việt Hưng- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; Nguyễn Mạnh Cường- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự quận; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Quận uỷ, phòng Nội vụ, Văn phòng quận. Đại biểu phường có các đồng chí: Uỷ viên BCH Đảng bộ, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể, toàn thể cán bộ, công chức phường.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận uỷ, đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận trao các Quyết định điều động cán bộ: chỉ định đ/c Đoàn Thị Hoàn- Chuyên viên Ban Tổ chức Quận uỷ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Quán Toan; chỉ định đ/c Đỗ Trung Luyến- Công chức địa chính phường Hùng Vương tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ phường Phan Bội Châu.

Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận, đánh giá cao các đồng chí được điều động là các cán bộ trẻ, được đào tạo bài bản, có năng lực và trưởng thành từ cơ sở. Trước mắt, các đồng chí được điều động cần tập trung nghiên cứu quy chế, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ phường phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2021.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí được điều động tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận, bày tỏ mong muốn các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, cùng tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để hoàn thành tốt nhiệm vụ, trọng trách đã được giao phó./.

Văn phòng quận.