Thường trực Quận ủy Chúc mừng 67 năm Ngày thành lập Công an quận Hồng Bàng (17/6/1955-17/6/2022)
Chiều ngày 17/6/2022, Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN quận Hồng Bàng chúc mừng kỷ niệm 67 năm Ngày thành lập Công an quận Hồng Bàng. Tham dự có đồng chí Lê Ngọc Trữ - UV BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy; đồng chí Phạm Văn Đoan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân -UV BTV Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQVN quận; đồng chí Đỗ Việt Hưng-UV BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch TT UBND quận và Văn phòng quận.

Thường trực Quận ủy tặng hoa chúc mừng Công an quận!

Các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 67 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành, đồng thời khẳng định,từ ngày thành lập 17/6/1955 đến nay, trải qua 67 năm chiến đấu, xây dựng lực lượng, Công an quận Hồng Bàng không ngừng lớn mạnh và trưởng thành về mọi mặt. Từ số lượng rất ít lúc đầu thành lập đến nay đơn vị đã có một đội ngũ đông đảo cán bộ, sĩ quan gồm các lực lượng an ninh, cảnh sát, xây dựng lực lượng, hậu cần với trang thiết bị, phương tiện ngày càng hiện đại, có tổ chức chặt chẽ và cơ quan chỉ huy thống nhất, không ngừng được hoàn thiện. Hiện Công an quận có 90% CBCS đạt trình độ Đại học, nhiều đồng chí phấn đấu có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ…Chất lượng đội ngũ cán bộ được nâng cao rõ rệt, nhất là tư tưởng và phẩm chất chính trị, gươg người tốt, việc tốt ngày càng nhiều.

Đ/c Lê Ngọc Trữ-UVBTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy phát biểu chúc mừng Công an quận

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Quận ủy đề nghị cấp ủy, Ban Chỉ huy Công an quận tiếp tục làm tốt vai trò tham mưu, nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng, củng cố an ninh nhân dân gắn với nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; đồng thời phát huy truyền thống anh hùng cách mạng và đặt trọn niềm tin yêu về lực lượng Công an nhân dân  quận “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”;  Thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận, đồng chí Bí Thư Quận ủy chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an quận mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục lập được nhiều thành tích, chiến công, đảm bảo an toàn, an ninh trên địa bàn quận./.

Văn phòng quận!