Quận Hồng Bàng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023
Sáng 25/3, quận Hồng Bàng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023, hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023). Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Sáng 25/3/2023, quận Hồng Bàng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023, hướng tới chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023). Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân quận Hồng Bàng thu hút hơn 1.000 vận động viên là lãnh đạo quận, các phường, khối lực lượng vũ trang, khối giáo dục, các phòng, ban, đơn vị trên toàn quận tham gia.

Các đại biểu làm Lễ chào cờ.

Với ý nghĩa cao đẹp của phong trào thể dục thể thao “Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023” nhằm động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khỏe, bồi dưỡng, giáo dục phát triển con người toàn diện giàu về trí tuệ, phong phú về tinh thần, cường tráng về thể chất và đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Cờ lưu niệm cho đại diện các khối tham gia chạy.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân không chỉ là hoạt động góp phần khẳng định sự lớn mạnh, phát triển không ngừng của phong trào thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, mà còn tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, qua đó thắt chặt tình đoàn kết, cùng lập thành tích, tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, đơn vị.

Các lực lượng tham gia Ngày chạy.

Nhiều năm qua, phong trào thể dục thể thao của quận Hồng Bàng ngày càng phát triển mạnh mẽ và luôn luôn là đơn vị tốp đầu trong phong trào thể dục thể thao của thành phố. Đặc biệt, phong trào thể dục thể thao quần chúng như: đi bộ, chạy, thể dục dưỡng sinh, thể dục buổi sáng đã thu hút ngày càng đông đảo Nhân dân trong quận tham gia; nhiều địa điểm đã và đang trở thành nơi vui chơi và rèn luyện sức khỏe cho Nhân dân như: Dải trung tâm thành phố, phố Tam Bạc, phố Thế Lữ, khu đô thị Vinhome...