Thời gian: 24/12/2021 10:19

Quận Hồng Bàng: Thăm, tặng quà một số đơn vị, cá nhân nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2021, Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Hồng Bàng đã thăm, chúc mừng Tòa Giám mục, Nhà thờ Chính tòa, Ủy ban đoàn kết Công giáo thành phố và tặng quà một số gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn quận.

Đoàn Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận thăm, chúc mừng Nhà thờ Chính tòa

Đoàn Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận thăm tặng quà Tòa giám mục

Các đồng chí lãnh đạo quận đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp tích cực của các chức sắc, chức việc, đồng bào giáo dân đối với sự phát triển chung của quận trong thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó, đồng hành với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc trong việc vận động các tín đồ, giáo dân cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm sống tốt đời, đẹp đạo, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xã hội từ thiện, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương trong thời gian tới, đặc biệt là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong các hoạt động nhân dịp lễ Giáng sinh năm nay.

Đồng chí Lê Ngọc Trữ - UVBTVTU, Bí thư Quận ủy tặng quà cho giáo dân phường Hoàng Văn Thụ

Đồng chí Lê Ngọc Trữ - UVBTVTU, Bí thư Quận ủy tặng quà cho giáo dân phường Hùng Vương

Tại các gia đình nơi đoàn đến thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Quận ủy đã thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con giáo dân, chúc các giáo dân mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc; mong muốn các gia đình giáo dân  sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển, có nhiều đóng góp hơn nữa cho các phong trào thi đua yêu nước, phát huy mối đoàn kết lương - giáo, xây dựng nông thôn mới ngày càng văn minh hiện đại./.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN HỒNG BÀNG

Trưởng Ban biên tập: Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND quận

Địa chỉ: Số 6 đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Email: ubhongbang@haiphong.gov.vn