Quận Hồng Bàng: Khởi công, khánh thành nhà đại đoàn kết tại phường Trại Chuối

Thực hiện chương trình công tác năm 2022; Thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo, hỗ trợ giúp đỡ hộ cận nghèo giảm bớt khó khăn trong việc sửa chữa nhà, đặc biệt trong mùa mưa bão. Thực hiện sự chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN quận Hồng Bàng về việc tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập truyền thống MTTQ VN ( 18/11/1930 - 18/11/2022).

Các đ/c đại biểu động thổ xây dựng nhà đại đoàn kết

Sáng ngày 18/11/2022 Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Hồng Bàng phối hợp với Công an quận, Công ty kinh doanh nhà, Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Trại Chuối tổ chức Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Hoàng Đông Lợi, địa chỉ số 14C118 và khánh thành sửa chữa nhà bà Nguyễn Thị Bình – Địa chỉ số 39/1 Đội Văn, Trại Chuối, thuộc diện hộ nghèo của phường. Về dự Lễ khởi công có Ông Lễ Ngọc Trữ - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng. Ông Phạm Văn Đoan - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. Bà Nguyễn Thị Thanh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng Ban Dân Vận Quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam Quận. Ông Lê Văn Mịch - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy. Ông Lê Xuân Bảo - Ủy viên BTV - Trưởng Công an quận Hồng Bàng. Ông Đỗ Văn Minh- Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên và kinh doanh nhà Hải Phòng. Cùng dự các các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Trại Chuối.

Đ/c Lê Ngọc Trữ- Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ tặng quà cho hộ gia đình

Thông qua hoạt động này nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động chăm lo cho người nghèo thông qua việc thực hiện vận động quỹ các hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân- Uỷ viên BTV, Trưởng ban Ban Dân vận Quận uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN quận trao kinh phí hỗ trợ cho hộ gia đình

Tập trung vận động đóng góp ủng hộ quỹ tạo nguồn lực để trợ giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo với nhiều nội dung hoạt động thiết thực nhằm thực hiện mục tiêu giảm hộ nghèo và cận nghèo nhân dịp tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2022 và kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).

Đ/c Vũ Xuân Bảo- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Trưởng Công an quận trao kinh phí hỗ trợ

Tổ chức các hoạt động và vận động chăm lo giúp đỡ người nghèo trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo; góp phần thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước, thành phố, quận đối với hộ nghèo, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

Đ/c Nguyễn Hoàng Việt- Bí thư Đảng uỷ phường Trại Chuối tặng quà cho hộ gia đình

Ban Thường trực UBMTTQVN quận