Lãnh đạo quận Hồng Bàng thăm và tặng quà các cháu mầm non nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 năm học 2021-2022
Giáo dục mầm non có vai trò quan trọng, đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Chính vì vậy, các đồng chí Lãnh đạo quận Hồng Bàng luôn quan tâm đầu tư cơ sở vật chất và tạo mọi điều kiện thuận lợi để Giáo dục mầm non quận phát triển và hoàn thành sứ mệnh của các nhà trường.

Một năm học thật nhiều cảm xúc đã khép lại, hoà chung không khí sôi nổi của cả nước, thành phố đón chào các ngày lễ trong tháng 5 lịch sử, nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, sáng ngày 27/5/2022 các trường mầm non trên địa bàn quận quận Hồng Bàng vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo quận về thăm và tặng quà cho các các cháu. Đến thăm các nhà trường có các đồng chí: Lê Ngọc Trữ- Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy; Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư TT Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận; Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch UBND quận; Đỗ Việt Hưng- Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch TT UBND quận; cùng các đồng chí là lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của UBND quận Hồng Bàng; Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND các phường; Ban Đại diện CMHS của các nhà trường.

Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 năm nay, Quận Hồng Bàng đã tặng quà cho trẻ Mầm non tại tất cả các trường trị giá 22 triệu đồng. Cũng nhân dịp này Đảng ủy, UBND các phường, các tổ chức xã hội, các đơn vị kết nghĩa cùng đến thăm và dành tặng những phần quà ý nghĩa cho các nhà trường, các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp Lãnh đạo, sự huy động, phối hợp các lực lượng cùng chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai.

Sự quan tâm của các bác Lãnh đạo, các ban ngành, các đoàn thể là nguồn động viên kịp thời giúp các nhà trường có thêm động lực cố gắng phấn đấu tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các bậc phụ huynh càng thêm tin tưởng, phối hợp cùng nhà trường làm tốt công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học mới./.

Phòng Giáo dục và Đào tạo