Lãnh đạo quận Hồng Bàng tặng hoa chúc mừng các Hội đồng thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 trên địa bàn quận

Sáng ngày 7/6/2022, Ban chỉ đạo thi quận Hồng Bàng do đồng chí Đỗ Việt Hưng - Ủy viên BTV Quận Ủy, Phó Chủ tịch TT UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo - làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng phòng Y tế, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng quận tới thăm, tặng hoa, tặng quà chúc mừng các Hội đồng thi trên địa bàn quận.

Đ/c Đỗ Việt Hưng-Phó Chủ tịch TT UBND quận tặng hoa Hội đồng thi vào 10 THPT

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 diễn ra trong 3 ngày từ 7- 9/6/2022. Trên địa bàn quận Hồng Bàng có 02 trường THPT Hồng Bàng, THPT Lê Hồng Phong tuyển sinh vào lớp 10 THPT chia làm 04 Hội đồng: THPT Hồng Bàng, THCS Bạch Đằng, THPT Lê Hồng Phong, THCS Ngô Gia Tự với tổng số thí sinh dự thi là 1.361 trong đó THPT Hồng Bàng 669, THPT Lê Hồng Phong 692 học sinh dự thi.

Trước đó, chiều ngày 3/6/2022 Ban Chỉ đạo thi quận Hồng Bàng đã thành lập Đoàn kiểm tra công tác an ninh, an toàn, Y tế tại các Hội đồng thi. Mọi điều kiện về cơ sở vật chất, công tác phòng chống dịch và các công tác chuẩn bị cho kỳ thi như: lực lượng công an, y tế, phục vụ kỳ thi...đã được hoàn tất với tiêu chí an toàn, nghiêm túc, hiệu quả, đảm bảo đúng quy chế.

Tại các Hội đồng thi, đồng chí Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch TT UBND quận, Trưởng ban chỉ đạo thi quận Hồng Bàng đã tặng hoa, tặng quà chúc mừng các đồng chí lãnh đạo, các thành viên Hội đồng về thực hiện nhiệm vụ Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 tại 04 Hội đồng thi trên địa bàn quận Hồng Bàng. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị các điều kiện cho kỳ thi, nhất là về việc bố trí các lực lượng phục vụ y tế, bảo vệ, cơ sở vật chất, công tác đảm bảo ANTT, ATGT... đồng thời động viên, chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên thực hiện tốt quy chế thi, đảm bảo kỳ thi diễn ra trung thực, nghiêm túc, khách quan, công tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh bình tĩnh, tự tin bước vào kỳ thi an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao như mong đợi.

Thay mặt Hội đồng thi, các đồng chí Chủ tịch Hội Đồng cảm ơn sự quan tâm của của Lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận Hồng Bàng và hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo kì thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế./.

Phòng Giáo dục và Đào tạo.