Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022
Tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2022, trên địa bàn quận Hồng Bàng có 03 Điểm thi với 1184 thí sinh dự thi: tại THPT Hồng Bàng (19 phòng thi), THPT Lê Hồng Phong (23 phòng thi) và THPT Lương Khánh Thiện (9 phòng thi).

Công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã được BCĐ thi quận quan tâm chỉ đạo, kiểm tra đảm bảo CSVC, an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại các điểm thi đúng yêu cầu và kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Ban Chỉ đạo thi Thành phố.

Sáng ngày 6/7/2022 Ban Chỉ đạo thi quận đã đến thăm, chúc mừng các thầy cô đến làm nhiệm vụ coi thi tại 3 Điểm thi trên địa bàn quận. Đ/c Đỗ Việt Hưng - Phó Chủ tịch thường trực UBND quận, Trưởng Ban Chỉ đạo thi quận thay mặt lãnh đạo quận tặng hoa, tặng quà các Điểm thi, chúc các thầy cô tại các Điểm thi sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế của Bộ GD&ĐT.

Theo Kế hoạch, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay sẽ diễn ra trong hai ngày 7 và 8/7/2022. Sáng ngày 7/7, thí sinh thi môn Ngữ văn (120 phút); chiều 7/7, thí sinh thi môn Toán (90 phút). Sáng 8/7, thí sinh thi một trong hai bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên hoặc Khoa học Xã hội (150 phút); Chiều 8/7, thí sinh thi môn Ngoại ngữ (60 phút).

Phòng Giáo dục và Đào tạo quận