Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành dân số Việt Nam (26/12/1961-26/12/2021)

Sáng 15/12/2021, tại  điểm cầu trụ sở Trung tâm Chính trị- Hành chính quận Hồng Bàng hội nghi trực tuyến kỷ niệm 60 năm ngày Truyền thống ngành Dân số Việt Nam ( 26/12/1961- 26/12/1921) và biểu dương các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến.  Đồng chí Đỗ Việt Hưng- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận dự, chỉ đạo hội nghị.

Hội nghị đã được nghe diễn văn kỷ niệm 60 năm ngành Dân số Việt Nam, báo cáo biểu dương các điển hình tiên tiến, phát biểu của lãnh đạo Tổng cục Dân số và lãnh đạo UBND thành phố nghi nhận những kết quả của công tác Dân số thành phố trong 60 năm qua và chỉ đạo tiếp tục thực  hiện tốt công tác Dân số trong thời gian tới cần đổi mới hoạt động truyền thông cho phù hợp trong tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp đồng thời cũng cần sớm ổn định tổ chức bộ máy làm công tác dân số.

Tại Hội nghị, 02 tập thể và 01 cá nhân của quận Hồng Bàng được nhận Bằng khen của Uỷ  ban nhân dân Thành phố đã có thành tích xuất sắc công tác dân số kế hoạch hoá gia đình năm 2021. Có 03 tập thể và 03 cá nhân được tặng giấy khen đã có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác dân số - kế hoạch hoá gia đình năm 2021 và nhân  kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Dân số Việt Nam. Nhân dịp này, Bộ y tế tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân số cho 534 cá nhân đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp Dân số - kế hoạch hóa gia đình  trong đó có 16 cá nhân của  quận Hồng Bàng.

Tại quận Đồng chí Đỗ Việt Hưng- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận đã phát biểu  và chúc mừng ngày truyền thống ngành dân số Việt Nam  và chúc mừng cán bộ, viên chức, cộng tác viên,  những người làm công tác Dân số của quận Hồng Bàng và chỉ đạo trong thời gian tới quận Hồng Bàng tiếp tục thực hiện hoàn thành tốt công tác dân số trong tình hình mới.