Thời gian: 11/05/2022 16:36

Hội nghị báo cáo viên quận Hồng Bàng tháng 5/2022

Sáng ngày 11/5/2022, Quận ủy Hồng Bàng tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 5 năm 2022 cho các đồng chí báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội; bí thư chi bộ tổ dân phố trên địa bàn quận. Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hiểu- Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy báo cáo 02 nội dung: Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 đối với thành phố Hải Phòng và Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá".

Đ/c Nguyễn Văn Hiểu- Phó Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành uỷ báo cáo viên tại Hội nghị

Đây là hai nội dung quan trọng đã được Ban Thường vụ Quận ủy chỉ đạo qua  Kế hoạch số 70 ngày 18/02/2022 và Kế hoạch số 88 ngày 05/5/2022. Trên cơ sở đó, các cấp ủy, tổ chức cơ sở đảng xây dựng kế hoạch tổ chức nghiên cứu, học tập, tổ chức thực hiện tại đơn vị mình đảm bảo nghiêm túc, hiệu quả; gắn việc thực hiện Chỉ thị, kết luận với hoạt động chuyên môn tại địa phương, đơn vị.

Đ/c Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư TT Quận uỷ, Chủ tịch HĐND quận phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Đoan- Phó Bí thư TT Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận yêu cầu đội ngũ báo cáo viên các cấp tập trung tuyên truyền một số nội dung trong thời gian tới: kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII của Đảng, Tiếp tục tuyên truyền về kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5, kỷ niệm 67 năm ngày giải phóng Hải Phòng- Lễ hội Hoa phượng đỏ, Hải Phòng 2022; kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31), kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội quận trong tháng 4 và 4 tháng đầu năm 2022, nhấn mạnh một số chỉ tiêu đạt kết quả, trong đó nhấn mạnh kết quả thực hiện chuyển đổi số trên địa bàn quận, tuyên truyền công tác phát triển đô thị, tiến độ thực hiện một số dự án trọng điểm trên địa bàn quận… Đồng chí cũng đề nghị đội ngũ báo cáo viên tiếp tục tuyên truyền tại các buổi sinh hoạt chi bộ, các hội nghị cán bộ công chức để thông tin, đường lối chủ trương của đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nói chung cũng như các chủ trương, hoạt động của quận sẽ được tiếp cận tới đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân./.

Ban Tuyên giáo Quận ủy

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ QUẬN HỒNG BÀNG

Trưởng Ban biên tập: Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch UBND quận

Địa chỉ: Số 6 đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng