Đ/c Lê Ngọc Trữ- Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Quận uỷ thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu
Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, chiều ngày 25-7, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận Hồng Bàng. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Thị Huyền, Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH thành phố; Đỗ Việt Hưng, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng; đại diện lãnh đạo các phường Thượng Lý, Sở Dầu.

Bí thư Quận ủy Hồng Bàng Lê Ngọc Trữ tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hảo (phường Thượng Lý)

Đoàn đã đến thăm Mẹ Nguyễn Thị Hảo, 91 tuổi, ở số 52/24 Hùng Duệ Vương, phường Thượng Lý - Mẹ VNAH, có chồng và con trai là liệt sỹ; thăm gia đình ông Nguyễn Văn Mên, 71 tuổi, ở số 171, đường Hùng Vương, phường Sở Dầu, nguyên cán bộ kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam .

Bí thư Quận ủy Hồng Bàng Lê Ngọc Trữ tặng quà ông Nguyễn Văn Mên (phường Sở Dầu)

Tại các gia đình đến thăm, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng ân cần hỏi thăm sức khỏe, tri ân công lao đóng góp của người có công trong các cuộc kháng chiến, đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc của đất nước, đồng thời để nghị cấp ủy, chính quyền địa phương làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo đời sống các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn.