Đ/c Lê Ngọc Trữ- Uỷ viên BTV Thành uỷ, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng thăm, tặng quà, chúc Tết các cá nhân trên địa bàn quận nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 18/1, đồng chí Lê Ngọc Trữ, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng đi thăm, tặng quà và chúc Tết các cá nhân tiêu biểu trên địa bàn quận Hồng Bàng. Cùng đi có đồng chí Đỗ Việt Hưng- Uỷ viên BTV Quận uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận, cùng đại diện ban, ngành, địa phương liên quan.

Bí thư Quận ủy thăm, tặng quà, chúc Tết ông Nguyễn Bá Quát

Đồng chí Lê Ngọc Trữ, Bí thư Quận ủy đến thăm, tặng quà, chúc Tết: ông Nguyễn Bá Quát, sinh năm 1952, là thương binh hạng 2/4 và là nạn nhân bị nhiễm chất độc hóa học, tại số 5 Chè Chai, Trần Quang Khải, Hoàng Văn Thụ và ông Phạm Bá Vượng, sinh năm 1938, ông là Bố liệt sỹ Phạm Bá Tính, tại số 5/59 Bạch Đằng, Hạ Lý.

thăm, tặng quà, chúc Tết ông Phạm Bá Vượng

Đồng chí Bí thư Quận ủy đã thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống; đồng thời bày tỏ sự biết ơn sự hy sinh của các ông và gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất và xây dựng đất nước; mong các gia đình giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, luôn gương mẫu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc các ông và gia đình năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Bí thư Quận ủy thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình bà Phí Hoàng Yến

Đến thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình bà Phí Hoàng Yến, sinh năm 1971, là hộ cận nghèo, hai vợ chồng không có công việc ổn định, nuôi một con ăn học, một con bị khuyết tật, hoàn cảnh gia đình khó khăn, tại số 79 gác 2 Lý Thường Kiệt, Hoàng Văn Thụ và bà Nguyễn Thị Bình, sinh năm 1954, là hộ nghèo, tại số 39/1 Đội Văn, Trại Chuối.

thăm, tặng quà, chúc Tết gia đình bà Nguyễn Thị Bình

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, đồng chí Bí thư Quận ủy chia sẻ khó khăn và động viên các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống; chúc gia đình nhiều sức khoẻ, đón Tết vui tươi, hạnh phúc.