Công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Nam Cường thuộc Đảng bộ phường Hoàng Văn Thụ
Thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TU ngày 10/11/2009 của Ban Thường vụ Thành ủy về “Xây dựng, củng cố và phát triển tổ chức Đảng, đoàn thể trong các loại hình doanh nghiệp ngoài nhà nước, hợp tác xã, đơn vị sự nghiệp ngoài công lập”. Sáng 23/11, Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Nam Cường. Tới dự có đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng.

Quang cảnh Lễ công bố

Công ty CP sách và thiết bị trường học Nam Cường (địa chỉ tại số 31, phố Phan Bội Châu, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hồng Bàng) thành lập năm 2007, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh sách và thiết bị trường học với 39 lao động thường xuyên, trong đó có 3 đồng chí là đảng viên. Nắm bắt thực tế đó, Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ đã tiến hành trao đổi, vận động lãnh đạo doanh nghiệp quán triệt tinh thần Nghị quyết số 28 của Ban Thường vụ Thành ủy Hải Phòng. Ban Giám đốc Công ty đã thống nhất và ủng hộ chủ trương của Đảng ủy phường về việc thành lập Chi bộ.

Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ trao Quyết định thành lập Chi bộ cho Công ty

Lãnh đạo Quận ủy Hồng Bàng tặng hoa, quà chúc mừng Chi bộ công ty

Tại buổi Lễ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ thành lập Chi bộ Công ty Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Nam Cường gồm 3 đảng viên, chỉ định đồng chí Đoàn Văn Thái giữ chức Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Đoan, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hồng Bàng khẳng định, việc thành lập Chi bộ tại Công ty Công ty CP Sách và Thiết bị trường học Nam Cường đã đáp ứng được nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và người lao động trong công ty. Chi bộ công ty là hạt nhân chính trị, lãnh đạo, tuyên truyền, vận động cán bộ đảng viên và người lao động trong công ty chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, cải thiện và nâng cao đời sống của người lao động, cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đề nghị Đảng ủy phường Hoàng Văn Thụ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ thực hiện nghiêm túc, nề nếp chế độ sinh hoạt chi bộ, cung cấp đầy đủ, kịp thời hệ thống văn bản của Đảng và hướng dẫn chi bộ thực hiện; phân công Đảng ủy viên bám sát, hỗ trợ chi bộ thực hiện các nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các Công ty quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Chi bộ hoạt động hiệu quả, góp phần vào sự phát triển chung của đơn vị, tiếp tục quan tâm đến công tác phát triển đảng viên mới.