Dự án - Đầu tư Dự án - Đầu tư

• Thêm nhiều diện tích công viên, cây xanh

Quy hoạch phía nam cầu Hoàng Văn Thụ - Thêm nhiều diện tích công viên, cây xanh
  • Công bố đồ án quy hoạch chi tiết Khu vực phía Nam cầu Hoàng Văn Thụ

Cập nhật ngày

Chiều 14-9, Quận Hồng Bàng phối hợp với quận Ngô Quyền và Viện Quy hoạch thành phố tổ chức hội nghị công bố 2 đồ án quy hoạch tỷ lệ chi tiết tỷ lệ 1/500, gồm: Khu vực phía Nam cầu Hoàng Văn Thụ và chỉnh trang 2 bên sông Tam Bạc từ cầu Lạc Long đến công viên Tam Bạc.
  • "Dải trung tâm thứ 2" giữa lòng đô thị

Cập nhật ngày

Dự kiến, cuối năm 2017, dự án cải tạo chỉnh trang hai bờ sông Tam Bạc sẽ được khởi công xây dựng. Để thực hiện dự án này, hoạt động kinh doanh dưới lòng đường, vỉa hè trên tuyến đường Tam Bạc gồm cả chợ đêm, sẽ phải chấm dứt.
  • Sẽ cải tạo đường Chương Dương, mở rộng 2 đầu cầu Thượng Lý (Hồng Bàng)

Cập nhật ngày

Thực hiện công tác quản lý đất đai, tài nguyên, môi trường, trong tháng 7, quận Hồng Bàng đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho 44 trường hợp.
  • Quận Hồng Bàng hoàn thiện quy hoạch chỉnh trang sông Tam Bạc

Cập nhật ngày

Tính đến thời điểm này, thực hiện dự án xây dựng Trung tâm Chính trị - Hành chính, quận Hồng Bàng đã hoàn thiện thi công phần khung cứng bê tông cốt thép; tiếp tục chỉ đạo nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện các hạng mục trong tòa nhà chính và các hạng mục phụ trợ.
  • Có thêm dải công viên đẹp vào dịp trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất-2018

Cập nhật ngày

Sáng 9-8, đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố kiểm tra thực địa và nghe báo cáo về tiến độ thực hiện các dự án quy hoạch Cung văn hoá lao động (VHLĐ) hữu nghị Việt- Tiệp, Cung văn hoá Thiếu nhi và dự án chỉnh trang 2 bên bờ sông Tam Bạc (đoạn từ cầu Tam Bạc đến cầu Lạc Long)
  • Dự án Chợ đầu mối rau quả phường Sở Dầu (Hồng Bàng): Đối thoại với các hộ dân có đất thu hồi

Cập nhật ngày

Sáng 1-8, Phó Chủ tịch thường trực UBND quận Hồng Bàng Hoàng Thị Nhẫn chủ trì cuộc đối thoại với 124 hộ dân có đất thu hồi thuộc dự án Chợ đầu mối rau quả phường Sở Dầu.
  • Hỗ trợ người dân sớm an cư

Cập nhật ngày

Việc giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án xây dựng cầu Hoàng Văn Thu, quận Hồng Bàng, tính đến thời điểm này, cơ bản hoàn thành, có 20 hộ dân bốc thăm, nhận đất tái định cư. Để người dân yên tâm hợp tác GPMB, quận Hồng Bàng quan tâm bảo đảm quyền lợi cho người có đất bị thu hồi với mong muốn người dân có điều kiện sống tốt hơn nơi ở cũ.
  • Khánh thành công trình cầu vượt sông Tam Bạc

Cập nhật ngày

Sáng 4-7, UBND quận Hồng Bàng phối hợp Công ty TNHH Sơn Trường tổ chức lễ khánh thành công trình cầu vượt sông Tam Bạc, do Công ty TNHH Sơn Trường xây dựng tặng thành phố và đón nhận kỷ lục Việt Nam “cầu vượt thi công trong thời gian ngắn nhất”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố; Phạm Văn Mợi, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố; Nguyễn Xuân Bình, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố; lãnh đạo sở, ngành thành phố; tiến sĩ Ngô Quang Xuân, nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên hợp quốc, thành viên Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam, cùng đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân.
  • Hội đồng bồi thường quận Hồng Bàng tổ chức tuyên truyền, vận động các hộ dân thuộc diện di dời tại dự án cầu Hoàng Văn Thụ

Cập nhật ngày

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND quận, ngày 26/6/2017, đồng chí Dương Đình Ổn – Phó Chủ tịch Hội đồng bồi thường quận cùng các thành viên Hội đồng bồi thường quận đã tới các hộ dân chưa nhận tiền và bàn giao mặt bằng thuộc dự án cầu Hoàng Văn Thụ.
  • Hiển thị 1 - 10 of 50 kết quả.
    Số bài trên trang 10