VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

 • Quận Hồng Bàng tổ chức Lễ khởi công xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với Cách mạng

  Cập nhật ngày

  Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc của của Đảng và Nhà nước cũng như sự chia sẻ của cộng đồng đối với những người có công với cách mạng.
 • Quận Hồng Bàng thăm và tặng quà các đối tượng chính sách tổng số tiền gần 11,2 tỷ đồng

  Cập nhật ngày

  Với mục tiêu đảm bảo bền vững an sinh xã hội, dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, quận Hồng Bàng đã huy động mọi nguồn lực, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp chung tay chăm lo tết cho các đối tượng là người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo, cận nghèo.
 • Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Hồng Bàng thăm, tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Hải Phòng, Nhà thờ Chính tòa, Ủy ban Đoàn kết Công giáo thành phố nhân dịp lễ Noel năm 2018

  Cập nhật ngày

  Đến thăm Ủy ban Đoàn kết Công giáo Thành phố, đ/c Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND quận ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động của Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam TP Hải Phòng trong năm 2018.
 • UBND quận tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổbiến Luật Tố cáo năm 2018

  Cập nhật ngày

  Hội nghị đã được đồng chí Đoàn Ngọc Thưởng – Phó trưởng nghiệp vụ Thanh tra Thành phố, báo cáo viên pháp luật thành phố giới thiệu các điểm mới của Luật tố cáo năm 2018 so với Luật tố cáo năm 2011. Trong đó nhấn mạnh, Luật tố cáo sẽ bảo đảm và bảo vệ tốt hơn quyền của người tố cáo, người bị tố cáo, nâng trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cán bộ, công chức, viên chức nhà nước và các chủ thể có liên quan đến công tác tiếp nhân, xử lý và giải quyết tố cáo. Đây sẽ là bộ công cụ pháp lý hiệu quả, thuận lợi để thực hiện các nhiệm vụ trong quy trình giải quyết tố cáo.
 • Quận Hồng Bàng chi tiền hỗ trợ giảm nghèo từ nguồn vận động xã hội hóa của các doanh nghiệp

  Cập nhật ngày

  Trong những năm qua, quận Hồng Bàng luôn quan tâm thực hiện chính sách an sinh xã hội đặc biệt là đối với các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và đã nhận được sự chung tay góp sức của cả hệ thống chính trị, các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, các nhà hảo tâm
 • UBND quận Hồng Bàng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

  Cập nhật ngày

  Tại buổi Lễ kỷ niệm, đồng chí Dương Đình Ổn – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đọc diễn văn ôn lại truyền thống, thành tích đạt được của ngành giáo dục và đào tạo trong 36 năm qua. Cùng với ngành giáo dục cả nước, giáo dục và đào tạo quận Hồng Bàng thời gian qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Sở Giáo dục và đào tạo, Ban Thường vụ, Thường trực Quận ủy, UBND quận không ngừng nỗ lực, đổi mới, sáng tạo và đạt kết quả tích cực
 • Thăm, chúc mừng các nhà trường và cán bộ quản lý, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

  Cập nhật ngày

  Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu, là đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam và nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. Ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người.
 • Hội đồng PHPBGDPL quận Hồng Bàng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến Bộ luật Hình sự và tập huấn chuyên đề kỹ năng hòa giải cho hòa giải viên.

  Cập nhật ngày

  Từ ngày 1/1/2018, Bộ luật Hình sự sửa đổi năm 2015 chính thức có hiệu lực thi hành, đây là Bộ luật có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đóng vai trò thể chế hóa Hiến pháp 2013, thể chế hóa tinh thần của Cải cách tư pháp trong Nghị quyết 08 và Nghị quyết 49 của Bộ Chính trị. Bộ luật Hình sự năm 2015 được soạn thảo theo hướng coi trọng việc hoàn thiện chính sách hình sự và thủ tục tố tụng tư pháp, đề cao hiệu quả phòng ngừa và tính hướng thiện trong việc xử lý người phạm tội.
 • Chung kết Hội thi “Duyên dáng Hồng Bàng” năm 2018

  Cập nhật ngày

  Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), sáng ngày 19/10/2018, quận Hồng Bàng tổ chức Hội thi “Duyên dáng Hồng Bàng” năm 2018. Hội thi là cơ hội để chị em khẳng định bản lĩnh, sự tự tin, tài năng, duyên dáng, góp phần xây dựng hình ảnh người phụ nữ Hồng Bàng
 • Sôi nổi tổ chức các hoạt động kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

  Cập nhật ngày

  Nhằm biểu dương, nhân rộng các gương điển hình tiên tiến đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và trong thực hiện nhiệm vụ công tác Hội gắn với nhiệm vụ của địa phương. Đồng thời nhằm ghi nhận, tôn vinh và động viên khuyến khích, phát huy tiềm năng sức sáng tạo của phụ nữ quận.
 • Hiển thị 11 - 20 of 133 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 14

   

  Liên kết website Liên kết website

  Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Số lượt online:

  Tổng số lượt truy cập: 16745045