VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

« Quay lại

Diễn đàn trẻ em – Sân chơi nhỏ chấp cánh ước mơ lớn

Thực hiện kế hoạch hoạt động hè năm 2019, ngày 18/6, tại Hội trường các đoàn thể quận, BCĐ hè quận Hồng Bàng tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề "Trẻ em với các vấn đề về trẻ em".

Diễn đàn diễn ra với 2 phiên: thảo luận và gặp mặt, đối thoại với các đc lãnh đạo đại diện các ban, ngành liên quan tới công tác trẻ em.

Tới dự Diễn đàn có đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, các đc đại diện các ngành thành viên BCĐ hè thành phố; các đc lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đại diện các ngành thành viên BCĐ hè quận; các đc Trưởng, phó BCĐ hè các phường; cán bộ công tác trẻ em; BGH các trường phổ thông, Bí thư Đoàn trường, GV TPT Đội và 45 em thiếu nhi tiêu biểu trong toàn quận.

Các em đã thảo luận sôi nổi, thuyết trình ý kiến của mình về 3 nội dung "Phòng, chống bạo lực trẻ em", "Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em" và "phòng chống tai nạn thương tích trẻ em" đồng thời đưa ra nhiều thông điệp, nguyện vọng tới các phòng, ngành liên quan.

Diễn đàn là dịp để trẻ em nói lên tiếng nói, nguyện vọng của mình đồng thời nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, xã hội và bản thân trẻ em về quyền tham gia của trẻ, trách nhiệm trong việc bảo đảm quyền tham gia của trẻ em đối với các vấn đề liên quan tới trẻ.

Văn phòng quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 703692