VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

« Quay lại

Trường THCS Quán Toan long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày thành lập trường, 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 11/11/2019, Trường THCS Quán Toan long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 40 năm Ngày thành lập trường, 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Về dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Đoàn Văn Chương -  Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy; Đồng chí Hoàng Thị Nhẫn - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận; đồng chí Lê Thị Vân-Ủy viên BTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy; các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn; lãnh đạo các phòng, ban ngành quận; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN phường quán Toan; cán bộ giáo viên và các thế hệ học sinh trường THCS Quán Toan dề dự đông đủ.

Đồng chí Đoàn Văn Chương-Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy tặng hoa và cờ truyền thống cho nhà trường.

Năm học 2019-2020, Trường có 20 lớp, 930 học sinh và 42 cán bộ giáo viên. Bốn mươi năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, thành phố và quận, Trường có nhiều thay đổi và phát triển. Trường có 02 lần thay đổi tên gọi, 01 lần thay đổi địa điểm là cơ sở chính; trải qua 6 thế hệ hiệu trưởng, là đơn vị trong tốp đầu của quận về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, đặc biệt là công tác ôn thi vào lớp 10 THPT.

Tại Lễ kỉ niệm Nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ giáo dục và Đào tạo cho 01 tập thể và 05 cá nhân; được Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tặng giấy khen cho 01 tập thể và 08 cá nhân; UBND quận Hồng Bàng tặng khen 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Nhẫn-UV BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND quận phát biểu chúc mừng thầy và trò Trường THCS Quán Toan.

Văn phòng quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 29364263