VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

« Quay lại

UBND quận Hồng Bàng quyết tâm trong công tác phòng chống dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ cũng như các khuyến cáo của Bộ Y tế, Ủy ban nhân dân quận Hồng Bàng bố trí các tổ bảo vệ đứng tại cổng ra vào trụ sở cơ quan, tiến hành đo thân nhiệt tất cả cán bộ, công chức, viên chức quận, những công dân, tổ chức đến liên hệ công tác, giải quyết thủ tục hành chính nhằm phát hiện những trường hợp có biểu hiện sốt, nghi nhiễm để cách ly kịp thời.
Bên cạnh đó, Ủy ban nhân dân quận cũng trang bị các chai dung dịch sát khuẩn, đặt tại các vị trí như cổng ra vào, bộ phận 1 cửa quận và các phòng họp; dán các tờ rơi khuyến cáo việc phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực thang máy, hàng lang, phòng họp,... để cán bộ, công chức, nhân viên, các đơn vị, tổ chức đến làm việc không chủ quan trước dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, yêu cầu mọi người đeo khẩu trang khi làm việc, tiếp xúc với người dân, rửa tay thường xuyên với xà phòng.
 
Ủy ban nhân dân quận yêu cầu các đơn vị quán triệt đến từng cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên nhằm nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh; vận động, tuyên truyền đến người thân không được chủ quan trước tình hình dịch Covid-19./.
 
 
Văn phòng quận.

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 932096