VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

« Quay lại

Khai mạc giải cầu lông – Bóng bàn – Đá cầu trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao quận Hồng Bàng lần thứ VIII năm 2017

Được sự đồng ý của của Thường trực Quận Ủy, UBND quận Hồng Bàng.  Sáng ngày 05/8/2017, Trung tâm TDTT quận phối hợp với các phòng, ban, ngành tổ chức thi đấu 3 môn Cầu lông, Bóng bàn, Đá cầu trong chương trình Đại hội Thể dục Thể thao quận Hồng Bàng lần thứ VIII năm 2017. Về dự và chúc mừng có đồng chí Lê Văn Quý – Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Sở. Đồng chí Dương Đình Ổn – PCT UBND quận cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, cùng toàn thể các huấn luyện viện, vận động viên, cổ động viên thuộc cơ quan, đơn vị, 11 phường trên địa bàn tham gia.

Với sự chuẩn bị chu đáo về khâu tổ chức cũng như sự tập luyện kỹ càng của các đội tham gia thi đấu. Các vận động viên sẽ thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, phấn đấu giành thành tích cao nhất. Các môn thi đấu cũng sẽ được tiến hành chặt chẽ, chu đáo và tuyệt đối an toàn, quyết tâm chống mọi biểu hiện tiêu cực, bạo lực trong thi đấu. Theo đó môn Cầu lông sẽ được tổ chức thi từ ngày 05/8/2017-06/8/2017. Môn Đá cầu từ ngày 12/8/2017-13/8/2017 và môn Bóng bàn sẽ thi đấu từ ngày 19/8/2017-20/8/2017, tại nhà thi đấu Trung tâm Thể dục thể thao quận Hồng Bàng.

Đây là các môn thi đấu phù hợp với cơ sở vật chất, trình độ phát triển phong trào thể thao của địa phương, thu hút được đông đảo quần chúng, vận động viên tham gia. Qua đó tăng cường giáo dục phẩm chất đạo đức, thể thao xã hội chủ nghĩa, động viên và khuyến khích các tài năng phát triển. Đồng thời tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc, đóng góp phát triển thể thao thành tích cao cho quận và thành phố./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Khai mạc:

Phòng Văn hóa và Thông tin quận.

Tin khác

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 7029796