VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

« Quay lại

44 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hồng Bàng đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Sáng ngày 05/9/2019, trong không khí vui tươi phấn khởi của thầy và trò cả nước trước thềm năm học mới, 44 trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Hồng Bàng đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Các đồng chí Thường trực Quận ủy - HĐND - UBND-UBMTTQVN quận; Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND quận; Trưởng, phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị thuộc quận tới dự chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh các trường.

Tại Lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo QU-HĐND-UBND-UBMTTQVN quận đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện với 214 suất quà với tổng trị giá 107 triệu đồng

Bước vào năm học mới, ngành giáo dục quận Hồng Bàng đã đặt ra mục tiêu: Tập trung chỉ đạo, nâng cao hiệu quả quản lý, tạo sự chuyển biến rõ nét trong nhận thức và hành động về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, không ngừng phát triển quy mô giáo dục của quận. Tăng cường kỉ cương nề nếp trong hoạt động giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên đối với xã hội, cộng đồng, và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Lễ khai giảng tại các trường được tổ chức trang trọng có ý nghĩa sâu sắc, triển khai các hoạt động thiết thực, đảm bảo an toàn, tiết kiệm; tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020. Sau ngày khai giảng, nhà trường tổ chức các hoạt động dạy học ngay, đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng tại các trường:

Văn phòng quận

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 27189701