VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

 • UBND quận trao kinh phí hỗ trợ giảm nghèo cho các hộ nghèo phường Sở Dầu

  Cập nhật ngày

  Tại hội nghị, UBND quận trao tận tay kinh phí hỗ trợ thoát nghèo cho 14 hộ. Các hộ nhận kinh phí hỗ trợ trong thời gian 01 năm (từ tháng 6/2019 đến tháng 6/2020). Tổng kinh phí hỗ trợ trong 01 năm là 156 triệu đồng. Bên cạnh đó, UBND phường trao kinh phí giảm nghèo cho 07 hộ với tổng kinh phí 80 triệu đồng, trong đó: 05 hộ được hỗ trợ kinh phí hàng tháng và 02 hộ hỗ trợ sửa chữa nhà.
 • Lãnh đạo quận thăm và tặng quà các trường Mầm non trên địa bàn quận nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.

  Cập nhật ngày

  Tại các trường đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu đón Tết thiếu nhi vui vẻ, thật sự ý nghĩa và trọn vẹn trong sự quan tâm, chăm lo của toàn xã hội.
 • Hội nghị trao kinh phí hỗ trợ thoát nghèo cho các hộ nghèo phường Trại Chuối

  Cập nhật ngày

  Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Nhường cơm sẻ áo” của dân tộc, tạo thêm nguồn lực góp phần cùng Đảng và Nhà nước từng bước thực hiện xã hội hóa công tác xóa đói, giảm nghèo, giúp người nghèo vượt qua khó khăn, từng bước phát triển kinh tế nâng cao đời sống cho hộ nghèo vươn lên trong cuộc sống. Trong thời gian tới, Ủy ban nhân dân quận tiếp tục vận động các doanh nghiệp ủng hộ kinh phí và duy trì hỗ trợ, đảm bảo để các hộ nghèo giảm nghèo một cách bền vững
 • Khai mạc hoạt động hè – Triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 – Biểu dương Thiếu nhi vượt khó học giỏi – Cháu ngoan Bác Hồ và phong trào “Học sinh 3 tốt” năm học 2018 - 2019

  Cập nhật ngày

  Tại chương trình, Ban Thường vụ Quận đoàn đã trao Giấy chứng nhận danh hiệu "Học sinh 3 tốt" cấp quận năm học 2018 - 2019 cho 10 đoàn viên tiêu biểu khối trường THPT, Giấy chứng nhận "Cháu ngoan Bác Hồ" cấp quận cho 41 em đội viên nhi đồng tiêu biểu, trao tặng 15 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 triệu đồng) cho các đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập
 • Khai mạc giải bóng đá quận Hồng Bàng năm 2019

  Cập nhật ngày

  Đây là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 5 lịch sử và kỷ niệm 64 năm giải phóng Hải Phòng (13/5/1955-13/5/2019), Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng năm 2019.
 • Hội nghị triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” Quận Hồng Bàng năm 2019

  Cập nhật ngày

  Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong công tác đảm bảo ATTP, tuyên truyền sâu rộng đến các tổ chức, cá nhân biết và tuân thủ pháp luật về ATTP, từng bước hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn mà thực phẩm không an toàn có thể mang đến cũng như khuyến khích hỗ trợ người dân, doanh nghiệp
 • Hội nghị ký quy chế phối hợp giữa Công an quận với phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hồng Bàng

  Cập nhật ngày

  Hội nghị đã đánh giá tình hình, kết quả công tác phối hợp giữa Công an quận với Phòng Giáo dục và Đào tạo trong công tác đảm bảo ANTT trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn quận và tổ chức kí kết Quy chế phối hợp giữa hai ngành.
 • Quận Hồng Bàng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

  Cập nhật ngày

  Hoạt động nhằm động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cức hưởng ứng Cuộc vận động”Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, góp phần năng cao sức khỏe, bồi dưỡng, giáo dục phát triển con người toàn diện “Giàu về trí tuệ, phong phú về tinh thần, cường tráng về thể chất” và đẩy mạnh phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.
 • Quận Hồng Bàng tổ chức Lễ khởi công xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người có công với Cách mạng

  Cập nhật ngày

  Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc của của Đảng và Nhà nước cũng như sự chia sẻ của cộng đồng đối với những người có công với cách mạng.
 • Quận Hồng Bàng thăm và tặng quà các đối tượng chính sách tổng số tiền gần 11,2 tỷ đồng

  Cập nhật ngày

  Với mục tiêu đảm bảo bền vững an sinh xã hội, dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, quận Hồng Bàng đã huy động mọi nguồn lực, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp chung tay chăm lo tết cho các đối tượng là người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo, cận nghèo.
 • Hiển thị 1 - 10 of 131 kết quả.
  Số bài trên trang 10
  của 14

   

  Liên kết website Liên kết website

  Thống kê truy cập Thống kê truy cập

  Số lượt online:

  Tổng số lượt truy cập: 16690608