Tin tức - sự kiện Tin tức - sự kiện

« Quay lại

UBND Quận Hồng Bàng kiểm tra một số dự án, công trình xây dựng trên địa bàn quận

Chiều ngày 09/3/2020, UBND quận Hồng Bàng kiểm tra tiến độ thi công một số dự án, công trình trên địa bàn quận do đồng chí Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn. Tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí: Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch, Giám đốc Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng quận; đại diện các nhà thầu thi công và đại diện lãnh đạo các đơn vị được kiểm tra.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra tiến độ thi công các hạng mục tại các trường gồm: Mầm non Hùng Vương, Tiểu học Hùng Vương, Mầm non Quán Toan, THCS Quán Toan, THCS Bạch Đằng và hạng mục tại Trung tâm bồi dưỡng chính trí quận. Qua kiểm tra, các hạng mục công trình thi công đạt khối lượng hoàn thành từ 80% trở lên. Đồng chí Chủ tịch UBND quận ghi nhận và biểu dương Ban Quản lý các dự án đầu tư xây dựng quận - chủ đầu tư và các nhà thầu thi công đã cơ bản đảm bảo tiến độ cam kết tại cuộc họp giao ban đầu năm của Chủ tịch UBND quận với các nhà thầu thi công.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Chủ tịch UBND quận yêu cầu chủ đầu tư cùng các nhà thầu thi công tập trung nhân lực, thiết bị, tranh thủ thời tiết hanh khô để tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục, công trình trong tháng 03/2020, đặc biệt là tại các trường học để đảm bảo các tiêu chí công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia. Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND quận lưu ý các nhà thầu thi công phối hợp chặt chẽ với các đơn vị chủ quản công trình trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công. Trường hợp nhân công đi qua, trở về từ vùng dịch hoặc có những biểu hiện nhiễm bệnh phải kịp thời báo cáo UBND quận và các đơn vị chức năng để có các biện pháp cách ly y tế theo quy định./.

Văn phòng quận.

 

 

 

Tin tức sự kiện

 

Liên kết website Liên kết website

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Số lượt online:

Tổng số lượt truy cập: 697252